ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » ฟุตบอลไทย » เทโรฯฉีดเกินครึ่งล้านบุกล้มบุรีรัมย์

เทโรฯฉีดเกินครึ่งล้านบุกล้มบุรีรัมย์

Posted 21/09/2018 by siamsport

โปลิศ เทโร เอฟซี กระตุ้นพ่อค้าแข้งตัวเองอย่าเพิ่งให้ “ปราสาทสายฟ้า” เถลิงแชมป์ไทยลีก สมัยที่ 6 ด้วยการอัดฉีดเงินเกินครึ่งล้านบาท หวังให้มี 3 คะแนนกลับออกมาจาก ช้าง อารีนา

ถือเป็นนัดที่สำคัญอย่างมากสำหรับ โปลิศ เทโร เอฟซี หลังจากมีแค่ 33 คะแนน เมื่อผ่านไป 30 นัดของไทยลีก 2018 จนอยู่ที่ 15 ของตาราง ตามหลังอันดับ 13 ซึ่งเป็นพื้นที่รอดตกชั้นอย่าง สุโขทัย เอฟซี อยู่ 3 แต้ม แถมในวันเสาร์ที่ 22 ก.ย.นี้ จะต้องออกไปเยือน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

ล่าสุดมีรายงานจากทางผู้บริหารของ “มังกรโล่ห์เงิน”ว่า พร้อมทุ่มเงินอัดฉีดในเกมนี้เกิน  500,000 บาท เพื่อหวังจะให้นักเตะทุกคน ได้บุกไปเก็บ 3 คะแนน ออกมาจากถิ่น “ช้าง อารีนา” ให้ได้ และเป็นการต่อลมหายในให้กับ โปลิศ เทโร เอฟซี ไม่กลายเป็น 1 ใน 5 ของทีมตกชั้นปี 2018 อีกด้วย

หาก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ชนะ โปลิศ เทโร เอฟซี จะทำให้พวกเขาได้แชมป์สมัยที่ 6 ไทยลีก ทันที เพราะมี 9 คะแนนที่ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด 9 คะแนน เมื่อเหลืออีก 3 เกสุดท้าย ทว่าเฮดทูเฮดปีนี้เหนือกว่า "แข้งเทพ" เลกแรก เสมอ 2-2 (ย), เลกสอง ชนะ 2-1 (ห)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »