ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » ฟุตบอลไทย » ธีราธรส่อตัวจริงส่งท้ายในบ้าน-เผยอยู่ในเกมประวัติศาสตร์ยิงพันลูก

ธีราธรส่อตัวจริงส่งท้ายในบ้าน-เผยอยู่ในเกมประวัติศาสตร์ยิงพันลูก

Posted 30/11/2018 by siamsport

นักเตะไทยอีก 1 รายอย่าง ธีราทร บุญมาทัน แบ็กซ้ายทีมชาติไทย หลังจากทำแอสซิสต์ที่ 4 ในแดนญี่ปุ่น เกมที่ วิสซเซล โกเบ บุกไปเสมอ ชิมิสุ เอส พัลส์ 3-3 สัปดาห์ที่ผ่านมา ทว่าถูกเปลี่ยนตัวออกเนื่องจากมีปัญหาอาการบาดเจ็บเล่นงาน
    ซึ่งในเกมสุดท้ายของ เจ ลีก 2018 วันเสาร์ที่ 1 ธ.ค.นี้ วิสเซล โกเบ จะเปิด โนเอเวียร์ สเตเดี้ยม รับการมาเยือนของ เวกัลตะ เซนได ในเวลาไทย 12.00 น. โดยที่ช่อง ทรู สปอร์ต 7 จะยิงสัญญาณสดกลับมาให้ชมนั้น มีรายงานว่า "บุญจัง" ฟิตทันกลับมายึดแบ็กซ้ายตัวจริงได้

    นอกจากนี้ วิสเซล โกเบ ที่คว้า 5 คะแนน จาก 3 เกมหลังสุดใน เจ ลีก 2018 ประกอบด้วย ชนะ นาโกย่า แกรมปัส เอต 2-1 (ย), เสมอ ซากัน โทสุ 0-0 (ห) และ เสมอ ชิมิสุ เอส พัลส์ 3-3 (ย) โดยเกมล่าสุดเมื่อวันเสาร์ที่ 24 พ.ย.ที่ผ่านมา ธีราทร บุญมาทัน อยู่ในประวัติศาสตร์ของสโมสรทีมยิงครบ 1,000 ลูก ตั้งแต่ก่อตั้งทีมในปี 1997 เป็นจังหวะของครึ่งหลัง น.51 เมื่อ มาซาฮิโกะ อิโนฮะ เปิดบอลจากซ้ายไปเสาไกล เคียวโกะ ฟูรูฮาชิ ขึ้นโหม่งส่งบอลเข้าไป ทำให้ วิสเซล โกเบ ทะยานนำ 2-1 ก่อนจะจบด้วยผลเสมอ 3-3 พร้อมกับรอดตกชั้นเป็นที่แน่นอนแล้ว

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »