ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » นอกสนาม » บะละฮึ่ม! "นางแบบดาวรุ่งบราซิล" ลงรูปคู่ "เนย์มาร์" สื่อคาดหวานใจคนใหม่ (อัลบั้ม)

บะละฮึ่ม! "นางแบบดาวรุ่งบราซิล" ลงรูปคู่ "เนย์มาร์" สื่อคาดหวานใจคนใหม่ (อัลบั้ม)

Posted 03/01/2019 by Sanook

เนย์มาร์ สตาร์ทีมชาติบราซิลของปารีส แซงต์-แชร์กแมง เหมือนจะถูกหวานใจคนใหม่เปิดตัวให้โลกรู้อย่างไม่เป็นทางการเรียบร้อยแล้ว

เมื่อล่าสุด มารี ตาบาเรส ซูเปอร์โมเดลสาวสุดอึ๋มแดนกาแฟ ได้อัพโหลดรูปลงอินสตาแกรม maari.tavares ที่มีผู้ติดตามร่วมสองแสนคน เป็นภาพของตัวเธอเองยืนคู่กับเนย์มาร์ โดยที่เธอสวมบิกินี่ท่อนบน ส่วนแข้งซุปตาร์ยืนถอดเสื้อ ในอิริยาบถสบายๆ

ซึ่งภายหลังจากที่ภาพนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ทำให้มีกระแสข่าวออกมาว่าทั้งคู่น่าจะคบหากันจริง เนื่องจากฝ่ายชายก็ได้ยุติความสัมพันธ์อันยาวนานกับ บรูน่า มาร์เกวซีน นางแบบสาวบราซิลอีกคนไปเมื่อปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

สำหรับแข้งเจ้าของสถิติค่าตัวแพงที่สุดในโลกวัย 26 ปี กำลังอยู่ในช่วงพักผ่อนเพื่อเรียกความฟิตในบ้านเกิด ซึ่งนั่นอาจเป็นโอกาสให้เจ้าตัวได้กลับมาพบกับ มารี ตาบาเรส นางแบบสาวดาวรุ่งวัย 20 ปี จนมีภาพคู่กันออกมานั่นเอง

ต้องติดตามกันต่อว่าสรุปแล้วทั้งคู่มีความสัมพันธ์กันอย่างไร แต่ล่าสุดผ่านมาเกือบสามวันยังไม่มีการปฏิเสธใดๆจากทางฝั่งเนย์มาร์ออกมา นั่นทำให้บรรดาสื่อต่างประเทศฟันธงว่าทั้งสองกำลังคบหากันอยู่จริง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »