ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » นอกสนาม » เผยนักเตะเรือใบสีฟ้า ร่วมกันซื้อนาฬิกาหรู แจกเจ้าหน้าที่ทีม

เผยนักเตะเรือใบสีฟ้า ร่วมกันซื้อนาฬิกาหรู แจกเจ้าหน้าที่ทีม

Posted 05/01/2019 by ข่าวสด

เผยนักเตะเรือใบสีฟ้า ร่วมกันซื้อนาฬิกาหรู แจกเจ้าหน้าที่ทีม – เมื่อ 4 ม.ค. เว็บไซต์เดอะซันรายงานว่า บรรดานักฟุตบอลทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้ร่วมใจกันรวบรวมเงินเพื่อซื้อนาฬิกาข้อมือโรเล็กซ์ราคาต่อเรือนประมาณ 7 พันปอนด์ (ราว 287,000 บาท) ให้กับทีมงานเบื้องหลังในหลายๆ ตำแหน่งของสโมสร เพื่อมอบเป็นของขวัญตอบแทนความทุ่มเทในการทำงานของทุกๆ คนที่ทำให้สโมสรประสบความสำเร็จเสมอมา

 

ทั้งนี้ การแจกนาฬิกาดังกล่าวเกิดขึ้นก่อนที่นักเตะเรือใบสีฟ้าจะลงทำการแข่งขันกับลิเวอร์พูล ซึ่งผลการแข่งปรากฏว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้เป็นฝ่ายเอาชนะไปอย่างสนุกเร้าใจ 2-1 ประตู

รายงานระบุด้วยว่า “นักเตะทุกคนในทีมนั้นได้รับการยกย่องอย่างมากจากผลงานที่ผ่านมา แต่ทุกคนก็ทราบดีว่า ความสำเร็จเหล่านั้นจะเกิดไม่ได้เลยหากขาดแรงสนับสนุนจากบรรดาเจ้าหน้าทีมเบื้องหลังทั้งหลาย พวกนักเตะจึงตกลงกันเองว่าจะลงขันกันซื้อของขวัญแจกแก่สตาฟฟ์โค้ช ซึ่งมันจะได้เป็นตัวแทนที่แสดงให้เห็นถึงสปิริตอันแข็งแกร่งของแมนเชสเตอร์ซิตี้”


 

นอกจากนี้ นักเตะยังได้จัดทำนาฬิกาออกแบบพิเศษที่มีการจารึกคำว่า “Centurions 2018” ซึ่งมีความหมายว่า หนึ่งร้อย (เมื่อปี)2018 หมายถึงการที่พวกเขาทำลายสถิติการเก็บแต้มของสโมสร โดยทำได้มากถึง 100 ถ้วนก่อนคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2017/18 ไปครองได้เป็นผลสำเร็จ

แถมฤดูกาลดังกล่าว แมนฯ ซิตี้ยังยิงได้ถึง 106 ประตู และทำแต้มทิ้งห่างที่สองอย่างแมนฯ ยูไนเต็ดได้มากถึง 19 คะแนนเลยทีเดียว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »