ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » ฟุตบอลไทย » เชียงรายอัดโคราช ลิ่วชิงฮานอยที่ทุบระยอง ศึกลีโอคัพ

เชียงรายอัดโคราช ลิ่วชิงฮานอยที่ทุบระยอง ศึกลีโอคัพ

Posted 24/01/2019 by siamsport

ลีโอปรีซีซั่นคัพ2019ได้คู่ชิงฯแล้ว หลังทีม สิงห์ เชียงราย เบียดเอาชนะ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ไป 2-1 ด้านอีกคู่หนึ่ง เหนียง วังคูลเร่ ซัดสองประตู ช่วยให้ ฮานอย เอฟซี เอาชนะ ระยอง เอฟซี 4-2 ในศึก ฟุตบอลลีโอ ปรีซีซั่น คัพ 2019 ประจำวันพุธที่ 23 มกราคม 2562

รอบตัดเชือกคู่แรก นครราชสีมา มาสด้า พบกับ สิงห์ เชียงราย เกมนี้ลงเล่นกันที่ ลีโอ สเตเดี้ยม

โดยเกมนี้ในครึ่งแรก สิงห์ เชียงราย ได้ประตูออกนำก่อนจากจากจังหวะที่ พีรพงศ์ พิชิตโชติรัตน์ ส่งบอลมาให้กับ ศิวกรณ์ เตียตระกูล จับบอลด้วยซ้ายก่อนที่จะยิงด้วยขวาบอลพุ่งไปทางเสาสองเข้าประตูไปอย่างสวยงาม 1-0 ในนาทีที่ 25

ก่อนที่นาทีที่ 61 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เดินเกมสวนกลับเร็ว เมื่อ เบอร์นาร์ด ดูมเบีย ผ่านบอลทะลุช่องออกทางขวาให้อัสซัมเซา ก่อนที่ผู้รักษาประตูจะออกมาตัดฟาวล์จนเสียจุดโทษ และเป็นอัสซัมเซาอาสาลุกขึ้นมายิงเอง บอลพุ่งเข้าหน้าต่างเสาแรก นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ไล่ตีเสมอมาเป็น 1-1

แต่แล้วช่วงท้ายเกมนาทีที่ 85 สิงห์ เชียงราย มาได้ประตูชัย อี ยอง แร ผ่านบอลทะลุช่องให้ อดิศักดิ์ กลิ่นโกสุมภ์ ปาดบอลเข้าบริเวณจุดโทษก่อนเป็น โรซิมาร์ อมานซิโอ เข้าแปบอลด้วยเท้าขวาแบบจ่อๆ บอลตุงตาข่าย สิงห์ เชียงราย ออกนำ 2-1

หมดเวลาการแข่งขัน สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เอาชนะ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ไป 2-1 ผ่านเข้าไปรอในรอบชิงชนะเลิศเป็นทีมแรก

รอบตัดเชือกคู่ที่สอง ระยอง เอฟซี พบกับ ฮานอย เอฟซี แชมป์วีลีกเวียดนาม

ในนาทีที่ 25 ฮานอย เอฟซี ออกนำ ระยองเอฟซี 1-0 จาก เหนียง วังคูลเร่ ก่อนที่ในนาทีที่ 35 บอร์ราจิส จะมาทำประตูช่วยให้ ฮานอย เอฟซี นำห่าง ระยอง เอฟซี 2-0

ช่วงเวลาที่เหลือไม่มีทีมใดทำประตูเพิ่มได้ หมดเวลาครึ่งแรก ฮานอย เอฟซี นำ ระยอง เอฟซี 2-0

เริ่มครึ่งหลังมาในนาทีที่ 50 เหนียน วังคูลเร่ ทำประตูที่สองของตัวเองช่วยให้ ฮานอย เอฟซี นำห่าง ระยอง เอฟซี 3-0

แฮร์ริสัน คาร์โดโซ่ ซัดสองประตูต่อเนื่องในช่วงนาทีที่ 69และ70 ช่วยให้ ระยอง เอฟซี ไล่ตาม ฮานอย เอฟซีเป็น 2-3

นาทีที่ 90 แซมซัน ทำประตูช่วยให้ ฮานอย เอฟซี นำห่าง ระยอง เอฟซี 4-2

ช่วงเวลาที่เหลือไม่มีทีมใดทำประตูเพิ่มเเติมได้จบเกมการแข่ง ฮานอย เอฟซี เอาชนะ ระยอง เอฟซี 4-2 ผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศ กับ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด

โดยเกมนัดชิงชนะเลิศ จะทำการแข่งขันกันที่สนามสิงห์สเตเดี้ยม ต่อไป เกมชิงชนะเลิศ เป็นการพบกันระหว่าง สิงห์ เชียงราย พบ ฮานอย เอฟซี จะทำการแข่งขันกันวันเสาร์ที่ 26 มกราคม 2562

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »