ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » ลีกคัพอื่นๆ » ยินดีด้วย!ชไมเคิ่ลหมั้นกับหวานใจแล้ว

ยินดีด้วย!ชไมเคิ่ลหมั้นกับหวานใจแล้ว

Posted 07/02/2019 by siamsport

ปีเตอร์ ชไมเคิ่ล อดีตยอดมือกาวของ แมนฯ ยูไนเต็ด และทีมชาติเดนมาร์ก หมั้นหมายกับ ลอร่า ฟอน ลินด์โฮล์ม หวานใจของเขาเรียบร้อย โดยช่วงเวลาแห่งความหวานครึ้งนี้เกิดขึ้นตอนที่พวกเขาไปเที่ยวกันที่ มัลดีฟส์
    ปีเตอร์ ชไมเคิ่ล ตำนานผู้รักษาประตูชาวเดนมาร์ก เปิดเผยว่าตนได้หมั้นกับ ลอร่า ฟอน ลินด์โฮล์ม คนรักของตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

    อดีตยอดนายทวารของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทีมชาติเดนมาร์ก พาหวานใจของเขาไปพักผ่อนด้วยกันที่ มัลดีฟส์ ซึ่งเขาก็ตัดสินใจเอาบรรยากาศอันร่มรื่นของที่นั่นมาใช้เป็นประโยชน์ในการขอหมั้น และมันก็ได้ผล หลังจากที่ ฟอน ลินด์โฮล์ม ตอบตกลง


 


 

    ทั้งนี้ หวานใจวัย 46 ปีของ ชไมเคิ่ล เป็นคนที่เปิดเผยเรื่องนี้เป็นคนแรก โดยเธอโพสต์ภาพตอนสวมแหวนลง อินสตาแกรม เครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดฮิต พร้อมกับใส่แคปชั่นว่า "แสงสว่างของฉัน, รักแท้ของฉัน เยส เยส เยส!"

    หลังจากนั้น อดีตมือกาววัย 55 ปี ก็โพสต์ภาพตอนที่พวกเขาจูบกัน ซึ่งเกิดขึ้นหลังจากที่ฝ่ายหญิงตกลงที่จะหมั้นกับเขาแล้ว พร้อมกับใส่ข้อความเข้าไปในภาพว่า "เธอตอบตกลง" แถมเขายังใส่แคปชั่นอีกว่า "นี่ทำให้ผมเป็นคนที่โชคดีสุดๆ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »