ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
หน้าแรก » กีฬาอื่นๆ » ส่อง มูนี่ เหอ โปรสาวผู้กุมหัวใจแฟนกอล์ฟ ใน “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์”

ส่อง มูนี่ เหอ โปรสาวผู้กุมหัวใจแฟนกอล์ฟ ใน “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์”

Posted 22/02/2019 by ข่าวสด

ข่าวสดกีฬา พาไปชมภาพ มูนี่ เหอ โปรกอล์ฟสาวชาวจีน ที่กุมหัวใจแฟนๆกอล์ฟ ไว้อย่างอยู่หมัด ในการแข่งขัน “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019”

มูนี่ เหอ – การแข่งขันกอล์ฟสตรีรายการ ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019 ชิงเงินรางวัลรวม 1.6 ล้านดอลลาร์สหรัฐ  หรือประมาณ 53 ล้านบาท ที่สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส จังหวัดชลบุรี ที่กำลังแข่งขันกันอย่างเข้มข้นเป็นวันที่ 2 ตำแหน่งผู้นำยังคงลุ้นกันอย่างสนุก

ทว่านอกจากผลการแข่งขันแล้ว ที่น่าสนใจไม่แพ้กันคือความสวยของเหล่านางฟ้านักกอล์ฟ โดยเฉพาะ มูนี่ เหอ โปรกอล์ฟสาวชาวจีน วัย 19 ปี ที่ลงสนามพร้อมกับความสนใจสมวัยทุกวันของการแข่งขัน วันนี้ทีมงานข่าวสดจึงจัดเต็มภาพแข่งประจำวันของ โปรสาวรายนี้มาฝากกัน

“หนูเป็นคนชอบความท้าทายใหม่ๆ ไม่ว่าจะเล่นดีหรือไม่ดี ก็จะสนุกไปกับการแข่งขันอยู่เสมอ ส่วนเรื่องที่แฟนๆชาวไทยให้ความสนใจติดตามผลงานอยู่นั้น รู้สึกขอบคุณที่แฟนๆกอล์ฟรักและให้กำลังใจมาโดยตลอด ซึ่งหนูเองคงไม่มีอะไรจะตอบแทน นอกจากรอบยิ้มและความเป็นมิตรที่มีให้ตลอด ขอบคุณจริงๆ” มูนี่ เหอ กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »