ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » ฟุตบอลไทย » กวินทร์ สุดงงหายเจ็บแล้วแต่หลุดโผช้างศึกชวดร่วมทัพลุยเมืองจีน

กวินทร์ สุดงงหายเจ็บแล้วแต่หลุดโผช้างศึกชวดร่วมทัพลุยเมืองจีน

Posted 07/03/2019 by ข่าวสด

กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ นายด่านมือหนึ่งทีมชาติไทย สุดงง หลัง “โค้ชโต่ย” ประกาศ 30 รายชื่อลุยจีน ไม่มีตนเองอยู่ในโผ เผยเคยยืนยันกับทีมงานโค้ชแล้วว่าหายเจ็บและพร้อมกลับมารับใช้ชาติ

กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูมือหนึ่งทีมชาติไทย หลุดโผ 30 คนแรกที่ “โค้ชโต่ย”ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย กุนซือช้างศึก ประกาศออกไปก่อนหน้านี้ โดยให้เหตุผลว่าเพื่อให้ “เจ้าตอง” พักรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บให้หายขาดเสียก่อน แต่ทั้งนี้ เจ้าของฉายากวินทร์บินได้หายเจ็บกลับมาแล้วและมีโอกาสลงเล่นให้กับโอเอช ลูเวิน ต้นสังกัดในทีมสำรอง พร้อมกับลงให้ทีมชุดใหญ่ในเกมอุ่นเครื่องมาแล้ว

สำหรับทีมงานสต๊าฟโค้ชของทีมชาติไทย ได้มีการหารือกันสรุปออกมาว่า ทาง ซาซา โทดิช โค้ชผู้รักษาประตูของทีมได้ติดตามดูฟอร์มของอดีตนายทวาร “กิเลนผยอง”เอสซีจี เมืองทองฯ มาตลอด ซึ่งมองว่ายังไม่เต็มร้อยจึงไม่เรียกมาร่วมทีม เพราะต้องการให้สมบูรณ์ถึงขีดสุดและเกรงว่าจะมีอาการบาดเจ็บเล่นงานอีกครั้ง

ล่าสุดกวินทร์ เผยว่า “ผมเองก็งงเหมือนกันว่าเพราะเหตุใดถึงไม่มีชื่อผมติดโผอยู่ในรายชื่อที่ประกาศออกมา 30 คนก่อนหน้านี้ เพื่อเตรียมทีมไปลุยศึกไชน่า คัพ ที่จีน”

“ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้มีเจ้าหน้าที่ของสมาคมกีฬาฟุตบอลได้โทรไปถามผมว่าพร้อมหรือไม่ ผมบอกกลับไปว่าพร้อม เพราะขณะนี้อาการบาดเจ็บของผมหายดีแล้วด้วย”

“ที่ผ่านมาได้ลงอุ่นเครื่องช่วยทีมทั้งชุดสำรองและชุดใหญ่มาแล้วไม่ได้มีปัญหาอะไร ขณะนี้กำลังเร่งฟิตซ้อมเพื่อให้กลับมาเป็นมือ 1 ของ โอเอช ลูเวิน ให้ได้ กับคำว่าทีมชาติไทยนั้นผมยืนยันว่าตัวเองพร้อมรับใช้เสมอหากได้รับโอกาส ที่ผ่านมาที่ต้องถอนตัวไปเพราะผมมีปัญหาอาการบาดเจ็บ แต่ครั้งนี้ผมบอกว่าตัวเองพร้อมแต่ไม่เรียกผมติดทีม”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »