ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » คิมเบอร์ลี่ ว่าแบบนี้ หลังหมากหึงแรง เห็นจู๋จี๋มาริโอ้ ขวางรถพาเหรดช่อง 3

คิมเบอร์ลี่ ว่าแบบนี้ หลังหมากหึงแรง เห็นจู๋จี๋มาริโอ้ ขวางรถพาเหรดช่อง 3

Posted 07/03/2019 by Sanook

คิมเบอร์ลี่ ไม่รู้มาก่อนซีน หมาก ปริญ โดดขวางรถขบวนพาเหรดพร้อมชูไอเลิฟยู ตอนโชว์สวีต มาริโอ้ เมาเร่อ ในงานบอลช่อง 3

เรียกว่าเป็นซีนหวานแอบฮาของคู่ MK หมาก ปริญ และ คิมเบอร์ลี่ แอนเทียมศิริ ในงานฉลอง 49 ปี ช่อง 3 ที่ทำเอาแฟน ๆ กรี๊ดกันลั่นสนามราชมังคลากีฬาสถานเลยทีเดียว กับภาพที่ หนุ่มหมาก เดินไปขวางรถขบวนพาเหรดละครเรื่อง ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง ที่บนรถมีคู่พระนาง คิมเบอร์ลี่ และ มาริโอ้ เมาเร่อ กำลังโชว์สวีตกันอยู่ แถม หนุ่มหมาก ยังชูมือท่าไอเลิฟยูให้อีก จน สาวคิม ถึงกับต้องไล่กลับเข้าสนามฟุตบอล งานนี้ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเขินหรืออะไร

ล่าสุด (6 มีนาคม 2562) สาวคิม ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า โดยบอกแบบขำ ๆ ว่า พี่เขาหึงพี่โอ้ แต่อันนั้นเราไม่รู้ เราไม่ได้เตี๊ยมกันมาก่อนเลย อยู่ ๆ ก็มา ตอนนั้นเราก็ทำตัวไม่ถูกเหมือนกัน แต่ได้ยินเสียงกรี๊ด พอหันไปเจอก็แบบ อ้าว ออกมาได้ยังไง ส่วนที่มีคนบอกว่าหวานแข่งกับ ญเดชน์ ญาญ่า คือเราเป็นคนละฟีลกันเลย เราไม่มีเลย ปีนี้ไม่ได้อยู่ด้วยกันเลย

ส่วนข่าวเมาท์ที่มีคนบอกว่า สาวคิม เพิ่มค่าตัวหลังละครเรื่อง ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง ดังเปรี้ยงนั้น ตรงนี้ตนไม่ทราบเลย แต่ปกติเราไม่ได้อัปเลย ยังเหมือนเดิม ส่วนตัวก็มองว่าเราไม่ควรทำแบบนั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »