ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » ฟุตบอลไทย » โค้ชอั๋นชม ''เจริญศักดิ์'' ฟอร์มแจ่มกว่าเดิมเยอะ

โค้ชอั๋นชม ''เจริญศักดิ์'' ฟอร์มแจ่มกว่าเดิมเยอะ

Posted 01/05/2019 by siamsport

หลังมีส่วนช่วยสมุทรปราการซิตี้ คว้า 3 คะแนนสำคัญ เปิดรังชนะชัยนาท ฮอร์นบิล ไป 1-0 ในเกมไทยลีก 1 สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับ ''เท่ห์'' เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ปีกขวาความเร็วสูง ซึ่งวันดังกล่าว อเล็กซานเดอร์ กามา กุนซือทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เข้าไปชมเกม พร้อมกับเตรียมเรียกตัวเข้าสู่แคมป์ย่อยเดือน มิ.ย. นี้

โดย ''โค้ชอั๋น'' สุรพงษ์ คงเทพ แม่ทัพ ''เขี้ยวสมุทร'' พูดถึงลูกทีมรายนี้ว่า ''เราให้โอกาสกับเท่ห์ตั้งแต่การฝึกซ้อมในสนาม ซึ่งเขาเองก็ทำงานอย่างหนักในการพิสูจน์ให้เราได้เห็น จนเราให้เขาลงเล่นเป็นตัวจริงนัดที่ผ่านมา ซึ่งถือว่าทำได้อย่างโดดเด่น ในการช่วยเกมรับและเปลี่ยนเป็นรุกได้อย่างรวดเร็ว''

''นอกจากนี้ เขายังมีทัศนคติที่ยอดเยี่ยม โดยเฉพาะเรื่องของการก้มหน้าฝึกซ้อมและแสดงให้เห็นว่าไม่ยอมแพ้ในสนาม นี่คือสิ่งที่เราได้เห็นจากนักเตะรายนี้ ผมเชื่อว่าเขาจะเป็นแกนหลักของทีมในอนาคต และถ้ารักษาฟอร์มไว้ได้ดีแบบนี้ จะเป็นคนที่ทีมชาติไทย ยู-23 ขาดไม่ได้ ในชิงแชมป์เอเชีย รอบสุดท้าย ปี 2020 แน่นอน''

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »