ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » ฟุตบอลไทย » ปาฏิหาริย์ใกล้เกิดขึ้น ฟ้าขาวไล่เจ๊าสก็อต 3-3 ส่งสาวไทยมีหวังลิ่วบอลโลก

ปาฏิหาริย์ใกล้เกิดขึ้น ฟ้าขาวไล่เจ๊าสก็อต 3-3 ส่งสาวไทยมีหวังลิ่วบอลโลก

Posted 20/06/2019 by ไทยรัฐ

ทัพชบาแก้วยังมีความหวังในการผ่านเข้ารอบ 2 ศึกฟุตบอลโลก หลังอาร์เจนตินาโกงตายไล่ตีเสมอสก็อตแลนด์ 3-3 ในกลุ่มดี

การแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก 2019 ที่ประเทศฝรั่งเศส วันที่ 19 มิถุนายน เป็นการแข่งขันในนัดสุดท้ายของกลุ่มดี โดย อังกฤษ เอาชนะ ญี่ปุ่นไป 2-0 ทำให้ อังกฤษ ครองแชมป์กลุ่ม ส่วนญี่ปุ่นได้รองแชมป์กลุ่ม ควงแขนกันเข้ารอบต่อไป

ส่วนอีกคู่ซึ่งมีผลกับทีมชาติไทย คือสกอตแลนด์ พบกับ อาร์เจนตินา โดยเกมนี้สก็อตแลนด์มาอย่างดีนำห่างถึง 3-0 แต่อาร์เจนตินาไม่ยอมแพ้ยิงคืนสามลูกรวด โดยเฉพาะลูกตีเสมอ 3-3 ที่ได้ในช่วงทดเจ็บจาก ฟลอเรนเซีย บอนเซกุนโด

ทำให้ อาร์เจนตินา จบอันดับสามของกลุ่มมี 2 คะแนน ซึ่งนั่นทำให้ ทีมชาติไทย ยังมีโอกาสผ่านเข้ารอบแต่ต้องเอาชนะ ชิลี ให้ได้และลุ้นให้ แคเมอรูน เสมอกับ นิวซีแลนด์ ในกลุ่มอี ถึงจะทำให้จบอันดับ 3 ที่ดีสุดลำดับสี่ผ่านเข้ารอบต่อไปทันที

ส่วนเมื่อเวลา เวลา 23.30 น.(ตามเวลาประเทศไทย)ณ สนาม Stade Municipal, Pont Pean เมืองแรนส์ ประเทศฝรั่งเศส ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ลงทำการฝึกซ้อมมื้อสุดท้าย เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนทำการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก นัดสุดท้ายรอบแบ่งกลุ่ม พบ ทีมชาติชิลี

การฝึกซ้อมครั้งนี้ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาทีจึงแล้วเสร็จ โดยเน้นไปที่การซ้อมเกมรุกและเกมรับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »