ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » พรีเมียร์ลีก อังกฤษ » แฟนผีกลุ้ม!เปิดสาเหตุแมนยูยังไม่ปิดดีลเซนเตอร์แบ็ก

แฟนผีกลุ้ม!เปิดสาเหตุแมนยูยังไม่ปิดดีลเซนเตอร์แบ็ก

Posted 28/06/2019 by siamsport

แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์ สื่อท้องถิ่นของอังกฤษ ตีข่าวสาเหตุ แมนฯ ยูไนเต็ด ยังปิดดีลกองหลังตัวกลางไม่ได้เลยทั้งที่มีข่าวกับนักเตะหลายคน
    ตลอดเวลาที่ผ่านมาหลายคนเชื่อว่าตำแหน่งเซนเตอร์แบ็กเป็นตำแหน่งที่ แมนฯ ยูไนเต็ด ควรจะต้องเสริมทัพมากที่สุด หลังจากเกมรับของพวกเขามีปัญหาอย่างมาก โดยในฤดูกาล 2018-19 พวกเขาเสียประตูในลีกไปถึง 54 ลูก ซึ่งถือเป็นการเสียประตูในลีกมากที่สุดในประวัติศาสตร์ขอองทีม นับตั้งแต่ฤดูกาล 1978-79 เลย และตลอดเวลาที่ผ่านมา แมนฯ ยูไนเต็ด มีข่าวกับปราการหลังหลายราย อย่างเช่น แฮร์รี่ แม็คไกวร์ และ คาลิดู คูลิบาลี่ เป็นต้น


    อย่างไรก็ตาม ล่าสุด แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์ เผยว่าถึงแม้ "ปีศาจแดง" จะติดต่อขอซื้อเซนเตอร์แบ็กหลายคน แต่ป็นเพียงการแสดงออกว่าสนใจแข้งเหล่านั้นเท่านั้น โดยพวกเขาก็บอกกับเอเยนต์ของนักเตะกลุ่มดังกล่าวแบบตรงไปตรงมาด้วยว่ายังไม่ได้ตัดสินใจแบบจริงจังเลยว่าอยากจะช็อปในตำแหน่งนี้จริงๆ หรือไม่ ซึ่งนั่นมีส่วนทำให้ แมนฯ ยูไนเต็ด ยังไม่ได้ปิดดีลกับเซนเตอร์แบ็กรายไหนเลย

    สื่อเจ้าเดิมบอกว่า แมนฯ ยูไนเต็ด จะฟันธงว่าควรซื้อเซนเตอร์แบ็กในช่วงซัมเมอร์นี้จริงๆ หรือไม่ ก่อนหมดสัปดาห์นี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »