ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » ลาลีกา สเปน » ปธ.ลาลีการับ ไม่อยากเห็น "เนย์มาร์" หวนซบบาร์ซารอบสอง

ปธ.ลาลีการับ ไม่อยากเห็น "เนย์มาร์" หวนซบบาร์ซารอบสอง

Posted 01/07/2019 by ไทยรัฐ

บิ๊กบอสฟุตบอลลีกแดนกระทิงดุออกมาแสดงท่าทีชัดเจนว่า ไม่ค่อยโอเคนักหาก "เนย์มาร์" จะกลับมาค้าแข้งกับบาร์เซโลนาอีกครั้งในฤดูกาลหน้า

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ก.ค.ว่า ฆาเบียร์ เตบาส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฟุตบอลลาลีกายอมรับ ไม่อยากเห็นดาวเตะค่าตัวแพงชาวบราซิเลียน ย้ายกลับมาค้าแข้งในลีกเป็นครั้งที่สอง

โดยเมื่อเดือนที่ผ่านมา กระแสข่าวการย้ายทีมของ เนย์มาร์ ถูกโหมขึ้นมาอีกครั้งอย่างรุนแรง หลังมีข่าวว่าเจ้าตัวอยากหวนกลับมาสวมยูนิฟอร์มของบาร์เซโลนาอีกครั้ง

แต่ล่าสุด เตบาส เปิดใจผ่าน Onda Cero ถึงประเด็นดังกล่าวว่า “ผมไม่อยากเห็น เนย์มาร์ ย้ายกลับมาที่บาร์ซาอีกครั้ง”

“เราต้องการนำผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมมาสู่ลีกเสมอ แต่ในกรณีของเนย์มาร์พฤติกรรมของเขาไม่เป็นผลดีกับลีก เพราะสุดท้ายแล้วจะมีข่าวเกี่ยวกับการกระทำของเขาอยู่ตลอด เราทำงานกันอย่างหนักในลาลีกา เพื่อรักษาค่านิยมต่าง ๆ ซึ่งเราไม่ต้องการเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ที่มีอยู่”

“แน่นอนว่าเขาคือผู้เล่นชั้นยอด แต่พฤติกรรมนั้นมีความสำคัญมากในแง่ค่านิยม ซึ่งถูกถ่ายทอดผ่านการแข่งขัน ถ้านอกสนามมีตัวอย่างที่ไม่ดีเกิดขึ้น ผมก็ไม่อยากให้เขากลับมาที่นี่ (ลาลีกา) อีกครั้ง เพราะเขาไม่ใช่ตัวอย่างที่ดีบนสนาม”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »