ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » เฮให้ลั่น"อาร์ม"คุกเข่าขอ"น้ำฝน"เป็นเจ้าสาว

เฮให้ลั่น"อาร์ม"คุกเข่าขอ"น้ำฝน"เป็นเจ้าสาว

Posted 03/07/2019 by siamsport

บ่มเพาะรักหวานได้ที่อีกหนึ่งคู่สำหรับความรักของหนุ่ม"อาร์ม พิพัฒน์"และ"น้ำฝน พัชรินทร์"ที่ล่าสุดความรักสุกงอมเต็มที่ฝ่ายชายก็เลยตัดสินใจคุกเข่าขอแต่งงานซะเลยงานนี้มีแต่เซย์เยสอย่างเดียวเท่านั้น

     รักหวานน้ำตาลเรียกพี่อีกคู่หนึ่งสำหรับความรักของ"อาร์ม พิพัฒน์"และ"น้ำฝน พัชรินทร์"ที่มักจะโชว์ความหวานผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของทั้งคู่ให้ได้อิจฉากันอยู่บ่อยๆ
     เมื่อความรักมาถึงจุดไคลแมกซ์ขนาดนี้หนุ่มอาร์มก็เลยตัดสินใจเลิกเป็นเพื่อนเลิกเป็นแฟนกับสาวน้ำฝนซะเลยเพราะเขาอยากขยับสถานะเป็นคู่ชีวิตกันนั้นเองล่าสุด “อาร์ม พิพัฒน์”ก็เลยคุกเข่าของน้ำฝนแต่งเรียบร้อยซึ่งทั้งคู่ได้โพสต์ภาพคู่และความรู้สึกลงไอจีให้มดตายหมดว่า

 

 ตกลงว่าจะเลิกเป็นแฟนกันแล้ว
     เพราะฝนตอบพี่อาร์มไปแล้วว่า
     แต่งค่ะ #พร้อมเปลี่ยนสถานะ #รัสเซียรักเชีย
      หลังจากทั้งคู่โพสต์ข่าวดีลงไอจีก็มีคนมาแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • เชอรี่ สามโคก” อวดบั้นท้ายเด้ง
  ดาราสาว เชอรี่ สามโคก หลังเงียบหายไปพักใหญ่ ล่าสุดกลับมาพร้อมความแซ่บ ในไอจีส่วนตัว พร้อมภาพใส่บิกินี่สุดเซ็กซี่ ลายดอก ไฮคัท โชว์ความหวิวแบบถึงใจโพสต์ท่า ในสระน้ำ และใต้ฝักบัว พร้อมโชว์บั้นท้ายงามงอน งานนี้ทำเอาหนุ่มเลือดกำเดาแทบพุ่งเลยจ้า
 • ถ่ายหวิวโชว์หุ่นเฟิร์มโชกชุ่มน้ำมัน"ชุยปี้เจีย"ทำฮือฮาทั้งเกาะฮ่องกง!
  ถ่ายแบบเที่ยวล่าสุดทำเอาฮือฮาทั้งประเทศ! ชุย ปี้เจีย (อนิต้า ชุย) ดารานางแบบสาวฮ่องกง ลงทุนเปลื้องผ้าเหลือแต่ชุดชั้นในซุกซ่อนหน้าอกหน้าใจขนาด 36 นิ้ว คัพ จี (G) ระดับตำนานเอาไว้ภายใน ก้าวเท้าลงไปนอนในอ่างอาบน้ำที่เต็มไปด้วยน้ำมันที่ใช้ในการประกอบอาหารเสียอย่างนั้น!
 • ช็อตเด็ด “เวียร์-เซฟ” เลิฟซีน กลางทุ่งนา โค้กอีเกิ้ง !!
  เพิ่งย้ายมาอยู่ที่ โคกอีเกิ้ง ได้ไม่นาน เรื่องการปรับตัวความเป็นอยู่ยังคงเป็นเรื่องใหญ่สำหรับคุณหนูไฮโซ ชิโล (เซฟ-เซฟฟานี อาวะนิค) เพื่อเป็นการแก้เครียด ชิโล ขอเปลี่ยนบรรยากาศออกไปปั่นจักรยานชิลชิลกลางทุ่งนา เป็นจังหวะเดียวกับที่เจอ ทศพล (เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ) พอดี คุณหนูชิโลเลยแกล้งปั่นจักรยานทำน้ำกระเด็นใส่ ซึ่งขณะที่ทั้งคู่กำลังจะเปิดฉากปะทะคารมกัน จู่ๆ ก็เกิดฟ้าผ่ากะทันหันทำให้ฉากรบที่กำลังปะทาคารมเปลี่ยนเป็นฉากรักเพราะทั้งคู่ตกใจรีบกอดกันตัวกลม บักพลได้สติเลยแกล้งบอกชิโลว่า “ถ้าเจอฟ้าผ่าต้องแสดงให้ฟ้าเห็นว่ารักกันฟ้าจะได้ไม่ผ่า” เท่านั้นแหละคร่า...คุณผู้ชม ชิโลรีบกอดและหอมแก้มทศพล แต่ฟ้าก็ยังผ่าอีกทั้งคู่เลยต้องจูบกัน พอจูบเสร็จฟ้าก็สดใสเลยจ้า เอาซิ..งานนี้คุณหนูชิโลจะหวั่นไหวแค่ไหน และผู้บ่าวของเราตกหลุมรักอีหวึ่งแล้วใช่หรือมั่ย สาว เซฟ อ้อนขอกำลังใจจากแฟนๆ
 • ชุดว่ายน้ำแทบขาด “ใหม่ สุคนธวา” 36 แต่ยังแซ่บไม่เปลี่ยน
  หลังจากปล่อยให้รุ่นน้องโพสต์ภาพบิกินีอยู่นาน ล่าสุด ใหม่ สุคนธวา ขอกลับมาแบบ จัดหนัก จัดเต็ม ปล่อยภาพชุดว่ายน้ำระลอกใหม่ ที่ต้องบอกว่าเซ็กซี่ทุกท่วงท่า

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »