ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ทาย คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » ลีกคัพอื่นๆ » เหลืออีก3วัน!เลโอนาร์โด้แจงเปล่าตกลงขายเนย์มาร์แล้ว

เหลืออีก3วัน!เลโอนาร์โด้แจงเปล่าตกลงขายเนย์มาร์แล้ว

Posted 31/08/2019 by siamsport

เลโอนาร์โด้ ผอ. กีฬา ปารีส แซงต์-แชร์กแมง บอกเอง ยังไม่ได้ทำข้อตกลงกับ บาร์เซโลน่า ถึงเรื่องการย้ายทีมของ เนย์มาร์ เลย พร้อมระบุ อีกฝ่ายเพิ่งยื่นข้อเสนอแบบเป็นทางการหนแรกเมื่อวันที่ 27 ส.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งทางตนก็ปัดทิ้งไปทันควัน
    เลโอนาร์โด้ ผู้อำนวยการกีฬาของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรมหาเศรษฐีแห่งเวที ลีก เอิง ฝรั่งเศส กล่าวว่าทีมของตนยังไม่ได้บรรลุขัอตกลงกับ บาร์เซโลน่า ถึงเรื่องการปล่อย เนย์มาร์ กองหน้าชาวบราซิเลียนไปให้ทีมดังกล่าวแต่อย่างใด

    หลังจากที่อนาคตของ เนย์มาร์ ตกเป็นประเด็นร้อนให้พูดถึงมาโดยตลอด เมื่อไม่นานมานี้มันก็มีรายงานว่า ปารีสฯ กับ บาร์เซโลน่า บรรลุข้อตกลงเรื่องหลักๆ ในดีลนี้ได้แล้ว โดยหนึ่งในคนที่บอกถึงเรื่องนี้คือ จานลูก้า ดิ มาร์ซิโอ นักข่าวชาวอิตาเลียนที่สนิทกับ เลโอนาร์โด้ ด้วย จนทำให้ดูเหมือนว่ามีโอกาสดีที่การย้ายทีมจะเสร็จทันก่อนที่ตลาดจะปิดลงในวันจันทร์ที่ 2 กันยายนนี้

    เลโอนาร์โด้ ให้สัมภาษณ์หลังจากที่ ปารีสฯ ชนะ เม็ตซ์ 2-0 ในเกมลีก เมื่อวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม ที่ผ่านมาว่า "จุดยืนของเราเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการย้ายออกจากทีมของ เนย์มาร์ มันชัดเจนมากๆ อยู่แล้ว ทุกคนก็รู้ดีว่าเราต้องการอะไร เราเพิ่งได้รับข้อเสนอฉบับแรก (จาก บาร์เซโลน่า) เมื่อวันที่ 27 สิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งเราก็ปฏิเสธไป เพราะเงื่อนไขมันไม่เป็นไปตามที่เราต้องการ"

    "มันยังเหลือเวลาอีก 3 วันก่อนที่ตลาดจะปิด ตอนนี้มันยังไม่มีการทำข้อตกลงใดๆ ทั้งนั้น เรามีการคุยกันหลายเรื่อง โดยเรื่องของ เนย์มาร์ เป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงมากเป็นพิเศษ เขาเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยม ก่อนที่ผมจะกลับมาทำงานกับ ปารีสฯ หนนี้นั้นผมไม่ได้รู้จักเขาเป็นการส่วนตัวมากนัก ที่ผ่านมาเขาต้องเจอกับหลายเรื่อง เขาเป็นสตาร์ดังของวงการฟุตบอลในปัจจุบัน ผมชอบเขามากๆ เรามีความสัมพันธ์ที่ดีกับเขา"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »