ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » ฟุตบอลไทย » ตั๋วไทยเปิดรังรับยูเออีคัดบอลโลกเกลี้ยงหลังเปิดขายแค่2นาที!

ตั๋วไทยเปิดรังรับยูเออีคัดบอลโลกเกลี้ยงหลังเปิดขายแค่2นาที!

Posted 08/09/2019 by siamsport

หลังทาง Thaiticketmajor ได้เปิดขายบัตรเข้าชมเกมที่สาม ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง กลุ่ม จี ซึ่งทีมชาติไทย จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ ยูเออี ในวันที่ 15 ต.ค.นี้ โดยเป็นการจำหน่ายให้กับคนถือเมมเบอร์ เมื่อวันที่ 6 ก.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งเต็มไปทุกที่นั่งก่อนหน้านี้
 
    ล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น. ของวันที่ 8 ก.ย.62 เป็นการขายให้กับแฟนบอลทั่วไป ปรากฏว่าบัตรถูกจำหน่ายจนเกลี้ยงทุกโซนที่นั่งภายใน 2 นาทีเท่านั้น ซึ่งจำหน่าย โซน W1 - W7 500 ระบุโซนไม่ระบุที่นั่ง / E 350 / N และ S 200 บาท
 
     ขณะที่สาวก ยูเออี จะขายตั๋วในราคา 650 บาท โดยเงื่อนไขของแฟนบอลทีมเยือน โปรดแสดง passport ในการซื้อบัตร (1 คน ซื้อบัตรได้ 4 ใบ) เฉพาะ 13 สาขาหลัก  และ บนเว็บไซต์, การสั่งซื้อออนไลน์ทางอินเทอร์เน็ตจะสามารถใช้ได้จากนอกประเทศไทยเท่านั้น
 
     วันชมการแข่งขัน ต้องนำ id/passport แสดงต่อเจ้าหน้าที่เพื่อที่จะเข้าชมการแข่งขัน, การชำระเงินด้วยบัตรเครดิตจะมี convenience fee 3% ในทุกช่องทางการจำหน่าย, บัตรไม่ระบุที่นั่ง หรือ ใบเสร็จชำระเงิน หากสูญหายต้องซื้อใหม่ทุกกรณี, เด็กสูงเกิน 90 ซม.ต้องซื้อบัตรเข้าประตู และการซื้อบัตรผ่านทางเว็บไซต์ จะไม่มีระบบคิว 
 
     ซึ่งกำหนดการรับบัตรภายในระยะเวลาที่กำหนดเท่านั้น วันศุกร์ที่ 6 กันยายน ถึง วันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม 2562 เฉพาะ 13 สาขาหลักเท่านั้น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • ''ฐิติพันธ์''กลับโออิตะ-เชื่อมั่นไทยบุกเฮถึงถิ่นอินโดฯ
  "นิว" ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ บินกลับญี่ปุ่นแล้ว เพื่อไปรักษาตัวกับทีมโออิตะ ทรินิต้า พร้อมเชื่อมั่นเพื่อนร่วมทีมทุกคนจะบุกไปคว้าชัยชนะถึงถิ่นอินโดนีเซียได้อย่างแน่นอน
 • ส่องเมนต์ชาวเน็ตไทย หลังเปิดบ้านเจ๊าเวียดนาม 0-0
  ควันหลงหลังจากที่ทีมชาติไทย ภายใต้การประเดิมคุมทีมนัดแรกของ "อากิระ นิชิโนะ" พาทีมเปิดบ้านเสมอกับ ทีมชาติเวียดนาม ที่มี "ปาร์ค ฮัง ซอ" คุมทัพไปแบบไร้สกอร์ 0-0 ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง นัดแรกของกลุ่ม จี เมื่อวันที่ 5 ก.ย.62 ที่ผ่านมา
 • นิชิโนะประเดิมจืด! ไทยเจาะไม่เข้าเจ๊าเวียดนามไร้สกอร์ เปิดหัวคัดบอลโลก
  อากิระ นิชิโนะ พาทีมชาติไทยเปิดหัวคัดบอลโลกด้วยการเก็บ 1 คะแนน หลังจากเสมอทีมชาติเวียดนามไปแบบไร้สกอร์ 0-0 ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย กลุ่มจี ประจำวันที่ 5 กันยายน 2562ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสองวันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายน 2562ทีมชาติไทย 0-0 ทีมชาติเวียดนาม 11 ขุนพลทีมชาติไทยในการประเดิมคุมทีมของ อากิระ นิชิโนะ ลุยศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง กลุ่ม จี...
 • วาทะเดือดก่อนเกม! มุมมอง "แฟนบอลเวียดนาม" ก่อนเจอ ไทย ศึกคัดบอลโลก
  ถือเป็นเกมที่มีความสำคัญทั้งสองทีม สำหรับศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดแรกของกลุ่ม จี ระหว่างทีมชาติไทย จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของคู่ปรับทีมชาติเวียดนาม ที่สนาม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต ในวันที่ 5 กันยายน นี้ เราลองไปฟังความคิดเห็นของแฟนๆ ชาวเวียดนาม กันเกี่ยวกับเกมนัดนี้

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »