ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
หน้าแรก » กีฬาอื่นๆ » วุฒิชัย ผ่านเข้ารอบ 3 มวยสมัครเล่น ไอบา เวิลด์ ที่รัสเซีย

วุฒิชัย ผ่านเข้ารอบ 3 มวยสมัครเล่น ไอบา เวิลด์ ที่รัสเซีย

Posted 14/09/2019 by ข่าวสด

“เจ้าเอ็ม” วุฒิชัย มาสุข ยังโชว์ลีลาได้อย่างยอดเยี่ยม ผ่านเข้ารอบสองศึก ไอบาเวิลด์ บ๊อกซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ 2019 หลังเป็นฝ่ายชนะคะแนน “ดายัวเลียเวสท์” จากเบลารุส เจ้าตัว พอใจกับฟอร์มการชกในวันนี้เป็นไปตามที่โค้ชวางแผนไว้ทุกยก รอบหน้าเจอคาซัคตนไม่หวั่นเต็มที่แน่นอน

การแข่งขัน “ไอบาเวิลด์ บ๊อกซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ 2019” เมื่อวันที่ 13 ก.ย.ที่เมืองเยคาเตรินเบิร์ก ประเทศรัสเซีย มีนักชกไทยขึ้นสังเวียนปิดท้ายของรอบแรกคนเดียวรุ่น 69 กก. “เจ้าเอ็ม” วุฒิชัย มาสุข พบกับ ดายัวเลียเวสท์ จากเบลารุส

ยกแรกเจ้าเอ็มยังไม่เร่งรอจังหวะดักจิ้มเข้าเป้าได้หลายหมัด ยกสอง นักชกเบลารุสเดินหน้าเข้าใส่แบบ แต่ เจ้าเอ็ม ไม่ปะทะต่อยหนึ่งสองจังๆ แล้ววนออก ยกสาม เจ้าเอ็ม เริ่มต่อยสบายออกหมัดแบบฟรีๆ เป็นฝ่ายคุมเกมได้ตลอดครบยก วุฒิชัย มาสุข เป็นฝ่ายชนะคะแนน 4-1 ผ่านเข้ารอบสองเป็นคนที่ 3 เข้าไปเจอคาซัคสถาน

หลังการชก “เจ้าเอ็ม” กล่าวว่า พอใจกับฟอร์มการชกในวันนี้เป็นไปตามที่โค้ชวางแผนไว้ทุกยก น้ำหนักใหม่ถือว่าดีมากไม่ต้องลดเยอะทำให้ตนมีแรง เสริมเพียงพลังหมัด อีกอย่างเดียว รอบหน้าเจอคาซัคตนไม่หวั่นเต็มที่แน่นอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »