ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ละสายตาแทบไม่ได้ "อ๋อมแอ๋ม" เผยความเซ็กซี่อีกครั้งใน Playboy

ละสายตาแทบไม่ได้ "อ๋อมแอ๋ม" เผยความเซ็กซี่อีกครั้งใน Playboy

Posted 13/10/2019 by Sanook

อ๋อมแอ๋ม-ณัฐกนก สิทธิรัตน์ ไม่ใช่หน้าใหม่ในแวดวงสาวเซ็กซี่ ก่อนหน้านี้เธอเป็นนางแบบพริตตี้ตัวท็อปของวงการมานานหลายปี ความเซ็กซี่คงที่สม่ำเสมอ ทำให้หนุ่มๆ ติดตามเธออย่างต่อเนื่องไม่หลุดโฟกัส

ด้วยสัดส่วน 34-24-33 แถมเคยมีตำแหน่ง Top 10 Pretty Thailand 2018 มาการันตี นั่นยิ่งช่วยคอนเฟิร์มว่าเธอคือสาวเซ็กซี่ตัวแม่ของจริง!

หากไปถามหนุ่มๆ ว่า นางแบบพริตตี้สาวๆ คนไหนที่พวกเขากดติดตามบ้าง 7 ใน 10 จะตอบว่า อ๋อมแอ๋ม อ๋อมแอ๋มยังคงเป็นท็อปปิคหัวข้อสนทนาเวลาที่เราพูดถึงนิยามคำว่า “เซ็กซี่” เสมอ

ผมไม่แปลกใจเลย เพราะการยืนระยะของเธอทั้งโลกออนไลน์และออฟฟไลน์มาอย่างยาวนาน การสั่งสมแฟนคลับมาอย่างต่อเนื่องทำให้เธอมีฐาน fc มากมายที่คอยให้กำลังใจในทุกๆ ผลงาน รวมไปถึงเซ็ตนี้ในเพลย์บอยที่จะเผยทุกองศาของความเซ็กซี่ในแบบของอ๋อมแอ๋มให้เราได้เห็นกัน ทั้งความสดใสและเซ็กซี่เกินลิมิตที่ถูกถ่ายทอดผ่านเลนส์จากสุดยอดฝีมือช่างภาพเพลย์บอยอย่างคุณ ‘ธีราวุฒิ รอดปั้น’ ด้วยแล้ว รับรองว่าไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »