ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » ฟุตบอลไทย » แข้งไทยรวมพลเข้าแคมป์ซ้อม 31 ต.ค.นี้

แข้งไทยรวมพลเข้าแคมป์ซ้อม 31 ต.ค.นี้

Posted 19/10/2019 by siamsport

ความเคลื่อนไหวของทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ในการลุยฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง กลุ่ม จี ใน 2 เกมข้างหน้า บุกไปเยือน มาเลเซีย วันที่ 14 พ.ย.62 ตามด้วยออกไปลุย เวียดนาม วันที่ 19 พ.ย.62 โดยก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่า อากิระ นิชิโนะ กุนซือใหญ่ของทีม จะเรียกนักเตะมาเข้าแคมป์หลังจบเกมไทยลีก 2019 ทันที

    ล่าสุดมีการเปิดเผยแล้วว่า มินิแคมป์ของทีมชาติไทย ชุดใหญ่ หลังจบไทยลีก 2019 จะเกิดขึ้นในช่วง 31 ต.ค.-3 พ.ย. จากนั้นปล่อยให้นักเตะได้กลับไปอยู่กับครอบครัว เพราะ เทรนเนอร์ชาวญี่ปุ่น ไม่ต้องการให้ผู้เล่นมีความเครียดมากเกินไป รวมทั้งยังเป็นการรอครบทีมกรณที่มีแข้งจาก การท่าเรือ เอฟซี และ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ที่จะต้องเล่นนัดชิงชนะเลิศ ช้าง เอฟเอคัพ วันที่ 2 พ.ย. เข้ามาอยู่ในทีม

    โดยหลังจากเข้าแคมป์ช่วงแรกแล้วนักเตะทั้ง 23 คน ที่กำลังจะประกาศชื่อภายในสัปดาห์หน้า จะกลับมารวมพลกันอีกครั้งในช่วงวันที่ 8 พ.ย. และจะบินไปมาเลเซีย วันที่ 11 พ.ย. โดยลงทำการฝึกซ้อมทันที ซึ่งในช่วงนี้กำลังพิจารณาความเป็นไปได้ถึงสนามซ้อม เนื่องจากสนามบูกิต จาริล ที่ป็นสังเวียนแข้งในวันที่ 14 พ.ย.นี้ เป็นหญ้าใบใหญ่

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »