ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ทาย คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » ฟุตบอลไทย » โซเชียลชื่นชม "บิ๊กแป๊ะ" ปธ.ร่วมโปลิศเทโร หลังจบเหตุรุนแรงที่โคราช

โซเชียลชื่นชม "บิ๊กแป๊ะ" ปธ.ร่วมโปลิศเทโร หลังจบเหตุรุนแรงที่โคราช

Posted 09/02/2020 by siamsport

โซเชี่ยลแห่ชื่นชม "บิ๊กแป๊ะ" พล.ต.อ. จักรทิพย์ ชัยจินดา กระโดดลงมาบัญชาการด้วยตัวเอง จนภารกิจยุติเหตุการณ์รุนแรงกราดยิงที่โคราชจบลง
   "บิ๊กแป๊ะ" พล.ต.อ.จักรทิพย์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ซึ่งเป็นประธานสโมสร โปลิศ เทโร เอฟซี ร่วมกับทาง ไบรอัน แอล มาร์คา และที่ปรึกษาสมาคมกีฬารักบี้ฟุตบอลแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ อีกทั้งยังเป็นอดีตนักรักบี้ทีมชาติไทย ได้เข้าไปในห้างเทอร์มินอล 21 จุดเกิดเหตุใน จ.นครราชสีมา ตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา เพื่อบัญชาการหยุดจ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา คนร้ายที่ก่อเหตุกราดยิง ก่อนจะมีการวิสามัญในเวลาประมาณ 9.00 น. ของวันที่ 9 ก.พ.ที่ผ่านมา
   โซเชียลมีเดียไม่ว่าจะเป็น เฟสบุ๊ค, ทวิตเตอร์, อินสตาแกรม ได้ลงภาพการปฏิบัติงานของผบตร. พร้อมชื่นชม "บิ๊กเแป๊ะ" ที่ลงพื้นที่ปฏิบัติงานด้วยตัวเองหลายภารกิจ ตั้งแต่การช่วยเหลือเยาวชนทีมฟุตบอลหมูป่าอะคาเดมีแม่สาย พร้อมผู้ฝึกสอนรวม 13 คนที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย เมื่อเดือน มิ.ย.61 รวมถึงภารกิจรวบตัวนายประสิทธิชัย เขาแก้ว หรือกอล์ฟ ผู้อำนวยการโรงเรียนประถมแห่งหนึ่งใน จ.สิงห์บุรี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาในคดีใช้อาวุธปืนชิงทรัพย์ทองคำน้ำหนักกว่า 28 บาท เป็นเงินมูลค่า 6.8 แสนบาท ไปจากร้านทองออโรร่า สาขาห้างโรบินสัน จ.ลพบุรี เมื่อวันที่ 9 ม.ค.63 จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย และบาดเจ็บสาหัส 4 รายด้วย

   สำหรับตัวเลขผู้ประสบเหตุจากเหตุกราดยิงที่โคราช ทางนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา รายงานมีผู้เสียชีวิตประมาณ 20 ราย ผู้บาดเจ็บ 42 ราย พักรักษาอาการบาดเจ็บ 20 ราย และผ่าตัดทั้งหมด 9 ราย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »