ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » ฟุตบอลไทย » ชนะขาด !! พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ชนะเลือกตั้ง นั่งเก้าอี้นายกสมาคมบอลอีกสมัย

ชนะขาด !! พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ชนะเลือกตั้ง นั่งเก้าอี้นายกสมาคมบอลอีกสมัย

Posted 13/02/2020 by kapookพล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ชนะเลือกตั้ง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย แบบขาดลอย 51-17 เสียง นั่งเก้าอีนายกฯ อีก 4 ปี

ตามที่สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยได้จัดให้มีการประชุมใหญ่สามัญ เพื่อเลือกตั้งนายกสมาคมฯ คนใหม่ หลังจากที่ บิ๊กอ๊อด ดำรงตำแหน่งมาจนครบวาระ 4 ปีนั้น ได้มีผู้ผ่านคุณสมบัติลงชิงตำแหน่ง นายก ส.บอล 2 รายด้วยกัน ได้แก่ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง เจ้าของตำแหน่งเดิม กับ ดร.ภิญโญ นิโรจน์ อดีตสภากรรมการสมาคมฟุตบอลฯ ในยุคของ นายวรวีร์ มะกูดี เป็นผู้ท้าชิง

ล่าสุดการเลือกตั้งได้ดำเนินการเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย บิ๊กอ๊อด พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง เอาชนะ บิ๊กอู๊ด ดร.ภิญโญ นิโรจน์ ไปอย่างขาดลอย ด้วยคะแนนเสียง 51-17 บัตรเสีย 1 ได้นั่งเก้าอี้นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยเป็นสมัยที่ 2 ที่ติดต่อกัน มีวาระการทำงานอีก 4 ปีนับจากนี้

สำหรับผู้ที่มีสิทธิ์ลงคะแนนเลือกตั้ง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย และสภากรรมการ ในครั้งนี้ ประกอบไปด้วยสโมสรสมาชิกจำนวน 69 สโมสร ที่มาลงคะแนนกันอย่างพร้อมเพรียง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »