ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ทาย คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » ฟุตบอลไทย » ซึ้ง!อิกาโล่ลั่นอุทิศทุกประตูให้พี่สาว

ซึ้ง!อิกาโล่ลั่นอุทิศทุกประตูให้พี่สาว

Posted 15/02/2020 by siamsport

โอเดียน อิกาโล่ หัวหอก แมนฯ ยูไนเต็ด ระบุ หลังจากนี้ตนจะอุทิศทุกประตูของตัวเองให้ มารี่ อโตเล่ พี่สาวที่เสียชีวิตเมื่อช่วงปลายปีก่อน โดยเขายังสลักชื่อของเธอเอาไว้บนสตั๊ดของตัวเองด้วย
    โอเดียน อิกาโล่ กองหน้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรดังของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เปิดเผยว่าตนจะอุทิศทุกประตูที่ทำได้ให้กับ มารี่ อโตเล่ พี่สาวของเขาที่เสียชีวิตแบบกะทันหันเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม ที่ผ่านมา
    อิกาโล่ กับ อโตเล่ สนิทกันมากๆ แต่ช่วงปลายปีที่แล้วหัวหอกชาวไนจีเรียก็ได้รับข่าวร้าย หลังจากที่พี่สาวของเขาล้มลงที่บ้านของเธอในประเทศแคนาดา ก่อนที่จะสิ้นใจด้วยวัย 43 ปี ซึ่งที่ผ่านมาดาวเตะวัย 30 ปีไม่เคยเปิดใจถึงความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของตัวเองเลย

    อดีตดาวยิง วัตฟอร์ด ให้สัมภาษณ์กับ เดอะ ซัน สื่อของเมืองผู้ดีว่า "ทุกประตูที่ผมทำได้หลังจากนี้ไปจนถึงตอนที่ผมแขวนสตั๊ดนั้น ผมจะอุทิศมันให้กับพระผู้เป็นเจ้า และให้เธอด้วย ผมเขียนชื่อของเธอลงบนเสื้อยืดสีขาวของผม และใส่ชื่อเธอเอาไว้บนรองเท้าของผม ผมอยากแสดงให้โลกเห็นว่าเธออยู่กับผมตลอดเวลา"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »