ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » เซเรีย อา อิตาลี » คนจริงไม่พูดเยอะ! นางแบบเซ็กซี่แก้ผ้าตามสัญญาลาซิโอชนะโรม่า (ภาพชุด)

คนจริงไม่พูดเยอะ! นางแบบเซ็กซี่แก้ผ้าตามสัญญาลาซิโอชนะโรม่า (ภาพชุด)

Posted 17/01/2021 by siamsport

นางแบบอิตาเลียน สลัดผ้าอวดรูปลงไอจี หลัง ลาซิโอ ถล่ม โรม่า ขาดลอย
    อันน่า ฟัลชี่ นางแบบและนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ ทำตามสัญญาด้วยการแก้ผ้าใส่แค่หน้ากากอนามัยลายฟ้า-ขาวเท่านั้น หลัง ลาซิโอ ทีมรักของเธอสามารถเอาชนะ โรม่า 3-0 ในเกมดาร์บี้แมตช์ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เมื่อวันศุกร์ที่ 15 มกราคม ที่ผ่านมา

    ก่อนหน้าเกมดังกล่าว ฟัลชี่ เรียกขวัญกำลังใจและสร้างแรงกระตุ้นให้กับเหล่านักเตะลาซิโอ และแฟนบอล โดยประกาศก้องพร้อมสลัดผ้าโชว์เรือนร่างแบบไม่มีอาภรณ์ห่อหุ้มถ้า "อินทรีฟ้า-ขาว" ชนะ แต่ก็ยังรักษากฎของสังคมด้วยการสวมหน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันไวรัสโควิด-19

    "สิ่งที่ฉันจะทำถ้า ลาซิโอ คว้าชัยชนะในเกมดาร์บี้แมตช์นะเหรอ ? ฉันพร้อมที่จะสวมแค่หน้ากากเท่านั้น และในกรณีที่สื่อสังคมออนไลน์อาจแบนภาพแบบนี้ ฉันก็เลยต้องสวมหน้ากาก หวังว่า ลาซิโอ จะคว้าชัยชนะได้ ถึงมันจะไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ก็ตาม" นางแบบอิตาเลียน เผย

    หลังจากทีมรักได้ชัยชนะ ฟัลชี่ ก็ทำตามสัญญาโพสต์รูปลงอิสสตาแกรมที่มีคนติดตามราว 464,000 คน อย่างไรก็ตามบรรดาแฟนคลับหนุ่มๆ อาจจะผิดหวังนิดๆ หลังเธอถ่ายรูปหันหลังเอียงข้างแล้วกอดหน้าอกพร้อมชู 2 นิ้วให้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »