ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » นอกสนาม » คนนี้รักจริง! ส่อง "น้องแอน" แฟนสาว "ตั้ม ธนบูรณ์" มิดฟิลด์ทีมชาติไทย

คนนี้รักจริง! ส่อง "น้องแอน" แฟนสาว "ตั้ม ธนบูรณ์" มิดฟิลด์ทีมชาติไทย

Posted 06/04/2021 by siamsport

ก้าวขึ้นมาเป็นนักเตะแถวหน้าของวงการฟุตบอลไทยที่แฟนๆ ให้การยอมรับสำหรับ ตั้ม-ธนบูรณ์ เกษารัตน์ กองกลางทีมชาติไทย สังกัด "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ สโมสรในศึกโตโยต้า ไทยลีก

ซึ่งที่ผ่านมาแม้เจ้าตัวจะประสบปัญหาอาการบาดเจ็บเล่นงานอยู่บ่อยครั้ง แต่หากสภาพร่างกายฟิตสมบูรณ์แน่นอนเจ้าตัวถือว่าฝีเท้าไม่เป็นรองใครในตำแหน่งแดนกลางอย่างแน่นอน

ที่ผ่านมาแข้งวัย 27 ปี ไม่เคยมีข่าวคราวในเรื่องเสียหายแต่อย่างใด แถมเป็นผู้ชายที่บุคลิกเงียบๆ ไม่ค่อยมีข่าวเหมือนบรรดาแข้งรายอื่นๆ ทำให้หลายคนอาจไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วเจ้าตัวมีแฟนสาวน่ารักขนาดนี้

ซึ่งแฟนสาวของเจ้าตัวก็คือ น้องแอน-ศศิญาดา ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 10 ปี โดยเคยเรียนอยู่โรงเรียนเดียวกัน แต่กว่าจะมาสานสัมพันธ์กันได้ก็หลังจากที่ทั้งคู่เรียนจบแยกย้ายกันไป ซึ่งการมาพบรักกันอีกครั้งก็คือที่สนามฟุตบอลนั่นเอง

โดยฝ่ายหญิงมาดูฟุตบอล ก่อนที่ เจ้าตั้มจะจำได้แล้วขอเบอร์จนจีบเป็นแฟนได้สำเร็จ สำหรับ น้องแอน ปัจจุบันทำธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ความสวยความงามของเหล่าสาวๆ เป็นผู้บริหารแบรนด์เอริเซ่ นั่นเอง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »