ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » พรีเมียร์ลีก อังกฤษ » จบแยกย้าย!สื่อดังเกาหลีแจงข่าวซน-จีซูไม่ใช่เรื่องจริง

จบแยกย้าย!สื่อดังเกาหลีแจงข่าวซน-จีซูไม่ใช่เรื่องจริง

Posted 09/10/2021 by siamsport

เล่นเอาโซเชียล ระอุไปพอสมควร สำหรับข่าวลือเรื่องความรักระหว่าง ซน ฮึง-มิน กับ จีซู แบล็คพิงค์ แต่ล่าสุด SBS สื่อจากเกาหลีใต้ อัพเดทว่าไม่ใช่เรื่องจริงแต่อย่างใด
    โลกอินเทอร์เน็ตในเกาหลีใต้เกิดกระแสฮือฮาว่า ซน ฮึง-มิน กองหน้าทีมชาติเกาหลีใต้ และ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ อาจจะคบหาดูใจอยู่กับ จีซู นักร้องหญิงคนดังของ แบล็คพิงค์ วงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง โดยมีข้อสันนิษฐานต่าง ๆ ที่สอดคล้องกับเรื่องดังกล่าวทำให้เป็นข่าวลือไปว่อนโซเชียล

    อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เอสบีเอส (SBS) สถานีโทรทัศน์ชั้นนำในประเทศเกาหลีใต้ ได้ออกมาดับเทียนนี้เรียบร้อยแล้ว และยืนยันว่าทั้ง ซน และ จีซู ไม่มีความสัมพันธ์เกี่ยวข้องกันใด ๆ

    สำหรับต้นตอที่มาเริ่มจากการที่ทั้งคู่เดินทางกลับมายังเกาหลีใต้ โดยขึ้นเครื่องจาก ฝรั่งเศส เหมือนกัน ซึ่งก็เพราะว่า ซน มีคิวเดินทางรับใช้ชาติในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย ในวันที่ 7 ตุลาคม ส่วน จีซู เดินทางกลับจากการร่วมงาน ปารีส แฟชั่น วีค ที่ตัวเองเป็นโกลบอล แอมบาสเดอร์ ของแบรนด์สินค้ายี่ห้อหนึ่ง โดยเที่ยวบินตรงจาก อังกฤษ มีเพียงวันศุกร์เท่านั้น จึงทำให้ ซน ต้องมาต่อเครื่องที่เมืองน้ำหอม

    ส่วนเรื่องสร้อยข้อมือนั้น ทาง จีซู ได้รับเป็นของขวัญ และเป็นการใส่เพื่อโปรโมตแบรนด์สินค้า ซึ่งหลังจากนั้นก็ไม่พบว่าเธอใส่สร้อยเส้นนั้นอีก ด้านเส้นที่ ซน ใส่เป็นการแสดงสื่อถึงมิตรภาพระหว่างตนกับเพื่อนร่วมทีม และแสดงออกหลังจากทำประตูได้

    ขณะเดียวกัน เรื่องที่ จีซู เดินทางไปชมเกมการแข่งขันของ สเปอร์ส เป็นเพราะว่าเธอเองชื่นชอบฟุตบอลอยู่แล้ว และ "ไก่เดือยทอง" ไม่ใช่เป็นทีมเดียวที่ จีซู ไปดูถึงสนาม

    ทั้งนี้ ทาง เอสบีเอส ได้ย้ำว่าข่าวลือนี้เป็นเพียงข่าวลือที่เกิดขึ้นต่อเนื่องกันมาตั้งแต่ปี 2019  นอกจากนี้ จีซู ยังเคยระบุด้วยว่าเธอเองไม่ได้มีความสนิทสนมกับแข้งคนดังเลย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »