ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » พรีเมียร์ลีก อังกฤษ » ไม่ทนพฤติกรรมฉาว!เชลซีเด้งปธ.การตลาด

ไม่ทนพฤติกรรมฉาว!เชลซีเด้งปธ.การตลาด

Posted 21/09/2022 by siamsport

เชลซี ระบุเอง ยกเลิกสัญญากับ ดาเมี่ยน วิลลูจห์บี้ เรียบร้อย แม้ว่าจะเพิ่งเอาเขามาทำงานประธานฝ่ายการตลาดได้ไม่ถึง 1 เดือนเต็ม หลังจาก วิลลูจห์บี้ เคยส่งข้อความที่ไม่เหมาะสมหาหญิงรายหนึ่งตั้งแต่ช่วงก่อนที่จะเข้ามาทำงานกับทีม

เชลซี สโมสรดังของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศว่าพวกเขาตัดสินใจปลด ดาเมี่ยน วิลลูจห์บี้ ออกจากการเป็นประธานฝ่ายการตลาดของทีมแล้ว หลังจากพบว่าเขาเคยแสดงพฤติกรรมคุกคามทางเพศใส่ คาตาลิน่า คิม เอเจ้นต์ด้านการเงินของวงการฟุตบอลตั้งแต่ก่อนที่เขาจะเข้ามาทำงานกับ "สิงโตน้ำเงินคราม"

วิลลูจห์บี้ เพิ่งได้รับการแต่งตั้งให้เข้ามาทำงานกับ เชลซี เมื่อช่วงไม่ถึง 1 เดือนก่อน โดยนี่ถือเป็นการร่วมงานกับ เชลซี เป็นรอบที่ 2 ด้วย และประวัติด้านการทำงานของเขาก็โดดเด่นพอตัว จากการที่เคยทำงานให้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ อีเอ สปอร์ตส์ บริษัททำวิดีโอเกมชื่อดังมาแล้ว

- ความน่าสนใจระหว่างพ็อตเตอร์-โบห์ลี่ที่เชลซี
- ตัวแทนบุสเก็ตส์! บาร์ซ่าเล็งสอย จอร์จินโญ่ ตลาดหน้าหนาว
- ลิเวอร์พูล น่าผิดหวัง, แมนยู ไม่ธรรมดา!ตัดเกรด "บิ๊กซิกซ์" พรีเมียร์ลีก หลังพ้นโค้งแรก
อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ คิม เคยส่งข้อความไปหา ทอม กลิค ประธานฝ่ายธุรกิจคนใหม่ของ เชลซี เพื่อแสดงความไม่สบายใจกับการที่ วิลลูจห์บี้ ได้รับตำแหน่ง เพราะอีกฝ่ายเคยส่งข้อความที่ไม่เหมาะสมมาหาเธอหลายครั้งเมื่อปีก่อน อย่างเช่นการถามว่าเธอโป๊อยู่รึเปล่า และจุดประเด็นเรื่องการมีเซ็กซ์ขึ้นมาแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย เป็นต้น

แถลงการณ์บางส่วนของ เชลซี ระบุว่า "เชลซี ฟุตบอล คลับ ขอยืนยันว่าเราได้ทำการยกเลิกสัญญาการจ้างงานกับ ดาเมี่ยน วิลลูจห์บี้ ประธานฝ่ายการตลาดของเราแล้ว โดยให้มันมีผลในทันที เราได้รับหลักฐานที่ระบุว่า มิสเตอร์ วิลลูจห์บี้ เคยส่งข้อความที่ไม่เหมาะสมไปหาคนอื่น และทำการตรวจสอบหลักฐานเหล่านั้นเป็นอย่างดี"

"แม้ว่าข้อความเหล่านั้นจะถูกส่งในช่วงก่อนที่เขาจะเข้ามาทำงานกับสโมสร แต่พฤติกรรมแบบนี้มันขัดกับสภาพแวดล้อมของสถานที่ทำงานและวัฒนธรรมของบริษัทที่เจ้าของทีมรายใหม่กำหนดเอาไว้"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »