ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวภาพยนตร์ » Unstoppable โปรเจ็กต์สุดหินของ ผู้สร้าง โทนี่ สก็อต

Unstoppable โปรเจ็กต์สุดหินของ ผู้สร้าง โทนี่ สก็อต

Posted 13/11/2010 by siamsport

 

 

Unstoppable ด่วนวินาศหยุดไม่อยู่ โปรเจ็กต์สุดหินของ ผู้สร้าง โทนี่ สก็อต (20th century FOX)

          ผู้ สร้างภาพยนตร์ โทนี่ สก็อต เป็นผู้ช่ำชองในวงการภาพยนตร์ อาทิเรื่อง Crimson Tide, Man on Fire, True Romance และ Top Gun ล้วนเป็นภาพยนตร์ที่มีการผสมผสานกันระหว่างแอคชั่นที่ไม่หยุดนิ่ง พร้อมด้วยตัวละครต่าง ๆ ที่มีการขัดเกลา ทำให้ผู้ชมยิ่งอินกับฉากแอคชั่นและดราม่ามากขึ้น ผลงานจากความพยายามล่าสุดของเขา ในภาพยนตร์เรื่อง Unstoppable ด่วนวินาศหยุดไม่อยู่ ยิ่งเพิ่มความล้ำค่าที่มากขึ้น เป็นการพิสูจน์ถึงความสามารถอันยิ่งใหญ่ของสก็อตอีกครั้ง ในการผสมผสานแอคชั่น, ตัวละคร, ฉากดราม่า และอารมณ์ความรู้สึกของภาพยนตร์ "มันเป็นภาพยนตร์ที่เริ่มต้นที่ความเร็ว 50 ไมล์ต่อชั่วโมง และสิ้นสุดลงที่ 150 ไมล์ต่อชั่วโมง มันเป็นความเร็วที่เพิ่มทวีตัวขึ้น" 

          สก็อต ผู้ที่ยอมรับว่าภาพยนตร์เรื่อง Unstoppable ด่วนวินาศหยุดไม่อยู่ เป็นโปรเจ็กต์สุดหินทั้งร่างกายและจิตใจที่เขาต้องแบกรับภาระเอาไว้ แต่สก็อตกำลังอ้างถึงความท้าทายที่มากกว่าด้านการคำนวณการถ่ายทำภาพยนตร์ บนยวดยานที่เคลื่อนตัวพุ่งไปบนรางรถไฟด้วยความเร็ว 50 ไมล์ต่อชั่วโมง หรือภาพยนตร์ที่ใช้ตัวแสดงแทนในฉากตื่นเต้นระทึกขวัญอย่างต่อเนื่อง การนั่งในพื้นที่ 6 x 9 ฟุตบนรถไฟสีฟ้าเหลืองขบวน 1206 โดยส่วนใหญ่ของภาพยนตร์ ที่ทำให้มีอุปสรรคในฉากของมันเอง และการทำให้ตัวละครดูน่าสนใจ คือภารกิจที่ท้าทายที่สุดสำหรับผู้กำกับ 

          "นี่ เป็นความท้าทายขั้นสูงสุดและเป็นการผจญภัยอันงดงามที่สุดเท่าที่ผมเคยเจอมา ก่อน เพราะผมได้บอกเรื่องราวตัวละครที่อยู่ในบางที่ ซึ่งมีการเคลื่อนตัวไปอย่างรวดเร็วที่สุด" สก็อต กล่าวว่า "มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการแสดงตลอดเวลา ผมมองตัวละครเหล่านี้เป็นอย่างไรในแบบที่ผมไม่เคยเห็นมาก่อน และต้องมีความจริงใจสร้างให้อยู่ในความเป็นจริงของเรื่อง"

          ภาพยนตร์เรื่อง Unstoppable ด่วนวินาศหยุดไม่อยู่ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเหตุการณ์จริง เป็นภาพยนตร์ที่กระตุ้นความตื่นเต้นโดยผู้กำกับ โทนี่ สก็อต ผู้เป็นสัญลักษณ์แห่งรากฐานภาพยนตร์แอคชั่นที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้น ร่วมลุ้นระทึกไปกับ Unstoppable ด่วนวินาศหยุดไม่อยู่  

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • กลับมาอีกครั้ง กับแพนด้านักบู๊ ใน Kung Fu Panda 2
  ดรีมเวิร์คส์ แอนนิเมชั่น ภูมิใจนำเสนอ Kung Fu Panda 2 อำนวยการสร้างโดย เมลิสซา ค็อบบ์ (Melissa Cobb) กำกับโดย เจนนิเฟอร์ ยูห์ เนลสัน (Jennifer Yuh Nelson)
 • The Next Three Days หนังใหม่ รัสเซล โครว์
  รัสเซล โครว์ ในหนังแอ็คชั่น-ระทึกขวัญ เรื่องใหม่ล่าสุด The Next Three Days แผนอัจฉริยะแหกด่านหนีนรก ยูไนเต็ด โฮม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เตรียมให้คอหนังลุ้นสุดตัว (United Home Entertainment)
 • เป้ มั่นใจ สาระแนเห็นผี มีดีที่ อั้มเซ็กซี่ฮาสยอง
  เป้ สาระแน มั่นใจ สาระแนเห็นผี มีดีที่ อั้ม ส่งเปิ้ลชวนเซ็กซี่ตัวแม่ขยี้อารมณ์ฮาสยอง (สหมงคลฟิล์ม)
 • Fair Games
  Fair Game ภาพยนตร์แอ็กชั่น-ทริลเลอร์ที่เปิดโปงความลับอันดำมืดเบื้องหลังการเมืองสหรัฐ สร้างจากเรื่องจริงของ วาเลอรี่ เพรม (นา โอมิ วัตต์ส) สายลับ ซีไอเอที่ชีวิตส่วนตัวและอาชีพต้องเผชิญหน้ากับอันตราย เมื่อตัวตนที่แท้จริงของเธอถูกเปิดโปง เพราะเกมส์การเมืองที่เธอไม่สามารถควบคุมได้

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »