บิ๊กตุ๊ยืนยันทีมใช้ชื่อTTMเชียงใหม่สู้ศึกไทยลีก
Posted 06/02/2012 by thaileagueonline
สุรจิต กัลยาณมิตร ประธานสโมสรทีทีเอ็ม เอฟซี ออกมายืนยันว่าทีมจะเปลี่ยนชื่อเป็น TTMเชียงใหม่ อย่างแน่นอน ด้านกุนซือคนใหม่อย่าง สมชาย ชวยบุญชุม วางคิวอุ่นเครื่องอีก 2 นัด และย้ำว่านักเตะเกาหลียังคงอยู่ในแผนการทำทีมต่อไป
นายสุรจิต กัลยาณมิตร ประธานสโมสรทีทีเอ็ม เอฟซี ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวไทยลีกออนไลน์ หลังเกมอุ่นเครื่องที่ ทีทีเอ็ม เอฟซี พ่าย อาร์มี่ ยูไนเต็ด ไป 3-1ที่สนามกีฬากองทัพบก ว่า
" หลังจากแยกตัวออกมาจาก พิจิตร และย้ายฐานที่มั่นไปอยู่จังหวัดเชียงใหม่ มีการปรับเปลี่ยนหลายอย่างเกิดขึ้นกับทีม เริ่มจากได้ “น้าฉ่วย”สมชาย ชวยบุญชุม อดีตกุนซือ ราชนาวี มานั่งแท่นกุนซือของทีม และเรื่องที่สำคัญที่สุดในตอนนี้คือ สโมสรจะเปลี่ยนชื่อ จาก ทีทีเอ็ม เอฟซี มาเป็น ทีทีเอ็ม เชียงใหม่ โดยใช้ชื่อ ทีทีเอ็ม เป็นภาษา อังกฤษ(TTM) และคำว่าเชียงใหม่ จะเป็นตัวอักษรสไตล์ล้านนา หลังจากก่อนหน้านี้ ทีทีเอ็ม หรือ โรงงานยาสูบ เคยร่วมทำทีม ทีทีเอ็ม สมุทรสาคร และ ทีทีเอ็ม พิจิตร มาก่อน
ด้าน “น้าฉ่วย”สมชาย ชวยบุญชุม เฮดโค้ชคนใหม่ของทีม กล่าวว่าหลังจากนี้ ทีมจะอยู่ที่กรุงเทพอีก โดยลงทำการอุ่นเครื่องกับ สมุทรปราการ เอฟซี ในวัน อังคารนี้ และ ม.เกษตรศาสตร์ ในวันพุธ และย้ำว่าแข้งเกาหลียังมีอนาคตกับทีมเหมือนเดิม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
วิเคราะห์บอล เรอัล มาดริด vs อาร์เซน่อล (16 เม.ย. 68) : ราชันชุดขาวเปิดเกมแลก! หวังล้างแค้นพลิกเข้ารอบ UCL
วิเคราะห์บอล ดอร์ทมุนด์ พบ บาร์เซโลน่า วันอังคารที่ 15 เม.ย. 68
วิเคราะห์บอล [ รัสเซีย คัพ 2024-25 ] ดินาโม มอสโก VS ซีเอสเคเอ มอสโก
วิเคราะห์บอล แอสตัน วิลล่า พบ เปแอสเช วันอังคารที่ 15 เม.ย. 68
วิเคราะห์บอล [ รัสเซีย คัพ 2024-25 ] เซนิต VS เอฟเค รอสตอฟ
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
หมวดไวกิ้ง ตำรวจสาวขวัญใจหนุ่ม ๆ...
แป้ง สุกานดา หรือ แป้งสามป๋องซาว...
เสี่ยว ปุย ยี่ อดีตดาวดัง OnlyFa...
แม่เจ้าโว้ย! นักร้องสาวนุ่งบิกิน...
มาย ฮาเร็ม ส่งภาพเขย่าโซเชียล นุ...
เจนนี่ ธมนภัค พริตตี้สุดฮอต นุ่ง...
คลิปไฮไลท์