สิงห์เหนือได้ฤกษ์แถลงความพร้อมลุยซีซั่น 2012 1 มี.ค.นี้
Posted 21/02/2012 by thaileagueonline
สุวัจน์ เชี่ยวไรกุล ผจก.ทีมทีทีเอ็ม เอฟซี ออกมาเผยว่าสโมสร กำหนดงานแถลงความพร้อมลุยศึกไทยลีกฤดูกาล 2012 วันที่ 1 มี.ค.นี้ ที่โรงงานยาสูบ ส่วนชื่อทีมรวมถึงโลโก้รอสรุปอีกครั้ง
"สิงห์เหนือ" ทีทีเอ็ม เอฟซี ซึ่งฤดูกาลนี้มีการเปลี่ยนแปลงทีมพอสมควร โดยได้น้าฉ่วย สมชาย ชวยบุญชุม มาบทหน้าที่กุนซือใหญ่ พร้อมทั้งโยกรังเหย้าจากจังหวัดพิจิตร ไปเล่นที่จังหวัดเชียงใหม่แทน ล่าสุดได้ฤกษ์แถลงข่าวความพร้อมลุยการแข่งขันศึกไทยลีกซึ่งจะเปิดฤดูกาลวันที่ 17 มี.ค.นี้แล้ว
โดยเสี่ยวัจน์ สุวัจน์ เชี่ยวไรกุล ผู้จัดการทั่วไปออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่า "ตอนนี้เป็นที่แน่นอนแล้วว่า เราจะทำการแถลงข่าวความพร้อมของทีมในวันที่ 1 มี.ค.นี้ ที่โรงงานยาสูบ จากกำหนดการณ์แรกที่เราวางไว้ในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ แต่ในช่วงนั้นจะมีงานเอ็กซโปวันที่ 24-26 ทำให้เราไม่สามารถจัดงานได้ ในส่วนของกำหนดเวลานั้นตอนนี้ยังไม่ได้สรุปเนื่องจากต้องรอก่อนว่าในวันงานจะมีผู้ใหญ่ท่านใดมาร่วมงานได้บ้าง"
นอกจากนี้ผจก.ทีมทั่วไปสิงห์เหนือยังเผยอีกว่า "ในส่วนของชื่อทีมรวมถึงโลโก้ใหม่ของสโมสรนั้น จากที่มีการเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ว่าเราจะใช้ชื่อทีมเป็น ทีทีเอ็ม เชียงใหม่ นั้นก็มีความเป็นไปได้เช่นกัน แต่ทั้งนี้ก็้ต้องรอในส่วนขอสปอนเซอร์ที่จะเข้ามาหนุนทีมด้วย และจะมีการออกมาเผยอย่างเป็นทางการ ในส่วนของโลโก้นั้นเรายังจะคงรูปแบบเดิมไว้ให้มากที่สุด แต่อาจจะมีการเพิ่มเติมเข้าไปบ้าง"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
หมวดไวกิ้ง ตำรวจสาวขวัญใจหนุ่ม ๆ...
แป้ง สุกานดา หรือ แป้งสามป๋องซาว...
เสี่ยว ปุย ยี่ อดีตดาวดัง OnlyFa...
แม่เจ้าโว้ย! นักร้องสาวนุ่งบิกิน...
มาย ฮาเร็ม ส่งภาพเขย่าโซเชียล นุ...
เจนนี่ ธมนภัค พริตตี้สุดฮอต นุ่ง...
คลิปไฮไลท์