โปลิศใกล้เซ็นอดีตทีมชาติสก็อตเสริมคม แต่แห้ว3แข้งทีทีเอ็ม
Posted 12/07/2012 by smmonline.net
ยรรยง อัครจินดานนท์ ผู้อำนวยการสโมสรอินทรีเพื่อนตำรวจ พอใจ มาร์ค เบอร์ชิลอดีตกองหน้าทีมชาติสก็อตแลนด์ที่เข้ามาทดสอบฝีเท้า ยันได้บทสรุปเร็วๆนี้ แต่ต้องแห้ว 3 นักเตะทีทีเอ็ม เชียงใหม่
ภายหลังที่ ไตรสิทธิ์ ทองแดง ตัวแทนจากไทย สปอร์ต เอเย่นต์ ได้พาตัว มาร์ค เบอร์ชิล เด็กปั้นของกลาสโก์ เซลติก และเคยค้าแข้งในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ กับทีมอิปสวิช ทาวน์ รวมทั้งเคยรับใช้ทีมชาติสก็อตแลนด์ชุดใหญ่ 6 นัด เดินทางถึงเมืองไทยช่วงปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ก่อนที่จะมาทดสอบฝีเท้ากับอินทรีเพื่อนตำรวจ ได้ราว 2 สัปดาห์ ซึ่งมีแนวโน้มค่อนข้างสูงที่จะมาเป็นนักเตะใหม่ของ "สุภาพบรุษโล่เงิน"
"เฮียเหลียง" ยรรยง อัครจินดานนท์ ผู้อำนวยการสโมสรอินทรีเพื่อนตำรวจ เผยความคืบหน้าว่า "โค้ชวัง (ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล) เฮดโค้ชของเราค่อนข้างพอใจในตัวของ เบอร์ชิล ซึ่งเป็นตำแหน่งกองหน้าตัวเป้าที่เราต้องการ ตอนนี้เหลือเพียงแค่เช็คในเรื่องของสภาพร่างกายของเขา แต่ก็ยังมีกองหน้าต่างชาติอีกคนที่เข้ามาซ้อมและทำผลงานได้ดีไม่แพ้กัน ในช่วงสัปดาห์หน้าคงได้บทสรุปในเรื่องของสัญญาเร็วๆนี้"
แต่อย่างไรก็ตามนักเตะที่เป็นเป้าหมายในเลกที่ 2 อย่าง ทัศนา แช่มสะอาด, พัฒนา ซอกจอหอ และ เอกลักษณ์ ทองกริต 3 ผู้เล่นจากทีทีเอ็ม เชียงใหม่ ต้องพลาดเป็นที่แน่นอนแล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
หมวดไวกิ้ง ตำรวจสาวขวัญใจหนุ่ม ๆ...
แป้ง สุกานดา หรือ แป้งสามป๋องซาว...
เสี่ยว ปุย ยี่ อดีตดาวดัง OnlyFa...
แม่เจ้าโว้ย! นักร้องสาวนุ่งบิกิน...
มาย ฮาเร็ม ส่งภาพเขย่าโซเชียล นุ...
เจนนี่ ธมนภัค พริตตี้สุดฮอต นุ่ง...
คลิปไฮไลท์