ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ปุ๊กลุ๊ก หยอด อยากร่วมงาน วีรภาพ

ปุ๊กลุ๊ก หยอด อยากร่วมงาน วีรภาพ

Posted 27/03/2013 by Gossip Star

หลังจากที่อดีตแฟนหนุ่มคาสโนว่า วี วีรภาพ โพสต์ข้อความแซวนางเอกสาว ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ คราวก่อน ทำให้หลายคนจับตามองว่าคู่นี้อาจะมีแววรีเทิร์นกันก็เป็นได้ ซ้ำยังถูกโยงว่าด้วยเหตุนี้เองทำให้ฝ่ายหญิงตัดใจเลิกสานสัมพันธ์กับ เอส กันตพงศ์ อย่างชัดเจน งานนี้สาวปุ๊กลุ๊ก บอกปัดไม่เกี่ยวกัน แต่เธอก็แอบหยอดมาว่าถ้าอยากรู้ว่าจะกลับมาหวั่นไหวกับหนุ่มวีอีกครั้งไหม??? งานนี้คงต้องลอง(รีเทิร์น)ร่วมงานกันอีกสักที... อิอิ

 

"ก็ไม่ค่ะคือหมายถึงว่ามันเป็นแค่ข้อความน่ะค่ะ กังวลไหมหรอคะก็ไม่ได้กังวลเท่าไหร่น่ะค่ะแต่ว่าถ้าเกิดมีคนมาถามแบบซีเรียสก็กังวล กลัวว่าจะรู้สึกว่าทำไม่ถึงแบบมีการเปลี่ยนแปลงทางความคิด จริงๆ ก็ยังมั่นคงเหมือนเดิมค่ะ ก็ยังดำเนินชีวิตแบบโสดๆ ได้ค่ะ กับพี่วีจะหวั่นไหวไหมก็คงต้องลองเล่นละครด้วยกันดูค่ะ(ยิ้ม) ไม่หรอกค่ะ แคร์พี่วีอยู่เลยตัดใจเลิกพี่เอส ไม่อย่างนั้นเราก็จะเริ่มต้นใหม่กับใครไม่ได้สักทีอย่างนี้ คือใครที่เค้าเป็นอดีตไปแล้วเราก็เก็บเป็นความทรงจำดีๆ เราก็เริ่มต้นใหม่ แต่ว่าคนใหม่จะใช่ ไม่ใช่ ก็ต้องใช้เวลาหนักๆ เวลานานๆ อยู่ดีน่ะค่ะ" ปุ๊กลุ๊ก กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
  • "ปุ๊กลุก'' ซีทรูเซ็กซี่
    หากพูดถึงสาวเซ็กซี่หลายคนก็คงนึกถึงดาราสาว ''ปุ๊กลุก'' ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ที่ครั้งนี้ได้อวดความเซ็กซี่ด้วยการสวมชุดซีทรูสีดำมาร่วมงานเมื่อวันก่อน เรียกว่าออร่าความเซ็กซี่ของ ''สาวปุ๊กลุก'' ยังคงเรียกแสงแฟลชได้ไม่น้อยหน้าคนอื่นเช่นกัน!!
  • ยังไงละเนี่ย!? วีรภาพ บอกหวง ปุ๊กลุ๊ก นั่งชิด แอม
    กลายเป็นประเด็นให้ได้เม้าท์กันอีกแล้วเมื่อพระเอกหนุ่มผิวเข้ม "วี วีรภาพ" เข้ามาคอมเม้นภาพถ่ายของอดีตสาวคนรัก "ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์" ที่ถ่ายร่วมกับนักแสดงหนุ่ม "แอม ปฏิญญา" ในอินสตาแกรมว่า "หวงนะ" จนบรรดาแมงเม้าท์พากันตีความไปว่า สาเหตุที่หนุ่มวีเข้ามาคอมเม้นแบบนี้ก็เป็นเพราะว่าเจ้าตัวนั้นอยากที่จะปะทุถ่านไฟเก่ากับสาวปุ๊กลุ๊กอีกครั้งอย่างแน่นอน!! ซึ่งล่าสุดฝ่ายนักแสดงสาว ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ ก็ได้ออกมาพูดถึงข้อความดังกล่าวในงาน Nine Entertain Awards 2013 ว่า...
  • รู้ได้ไง? ปุ๊กลุ๊ก เป็น “ดีนี่“ อย่างที่ ลูกเกด แฉ!
    หลังจากที่นางแบบตัวแม่ของวงการ "ลูกเกด เมทินี" ออกมาแฉ ซุป'ตาร์ ขาวีนในรายการที่ตัวเองเป็นโปรดิวเซอร์ว่าเป็น "ดีนี่" ตัวจริงในวงการบันเทิง!! ทำเอาบรรดาขาเม้าท์ตีความไปว่าบุคคลที่สาวลูกเกดพูดถึงนั้นน่าจะเป็นนักแสดงสาว "ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์" ซึ่งล่าสุดเจอทีงานเปิดตัว "สตาร์คอลลาเจน คอลลาเจนอันเม็ด" สาวปุ๊กลุ๊กก็ได้ออกมาเคลียร์ประเด็นดังกล่าวเป็นครั้งแรกกับกองทัพสื่อว่า...

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »