ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » ฟุตบอลไทย » วิชิตโหด! ขู่ปลาทู-เชียงรายไม่ยอมแข่ง25นาทีส่อโดนตัดสิทธิ์

วิชิตโหด! ขู่ปลาทู-เชียงรายไม่ยอมแข่ง25นาทีส่อโดนตัดสิทธิ์

Posted 05/09/2013 by goal.com

 

วิชิต แย้มบุญเรือง สวมบทโหดสั่ง ปลาทูคะนอง และ กว่างโซ้ง ต้องทำตามมติมาแข่งขันอีก 25 นาที โดนบทลงโทษแน่เป็นไปได้ทั้งตัดแต้มหรือถึงตัดสิทธิ์เลยทีเดียว

ดร.วิชิต แย้มบุญเรือง ประธานบริษัท ไทยพรีเมียร์ลี ก จำกัด ยืนยันในงานแถลงข่าวมีตเดอะเพรสฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีกเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่าน มา( 5 ก.ย.56) ว่า ฝ่ายจัดการแข่งขันกำหนดให้เกมคู่ระหว่าง สมุทรสงคราม เอฟซี และ เชียงราย ยูไนเต็ด ที่แข่งขันค้างอยู่นั้นให้ดำเนินต่อไปในช่วง 25 นาทีที่เหลือโดยจะย้ายมาเตะที่สนามกองทัพบก วันที่ 9 ต.ค.นี้ แทน

"ทาง เราได้ทำการส่งหนังสือให้กับทั้งสองทีมได้รับทราบแล้ว ซึ่งจะทำการแข่งขันในวันที่ 9 ตุลาคมนี้ ที่สนามกีฬากองทัพบก โดยจะลงทำการแข่งขันต่อ ใน 25 นาทีที่เหลือ ส่วนเรื่องผู้ตัดสินจะใช้เป็นชุดใหม่ทั้งหมด เพราะว่าเราไม่ต้องการให้เกิดความบาดหมางเกิดขึ้นอีก"

ขณะ ที่ทั้งสองทีมเคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าจะไม่ยอมไปแข่งขันเพราะไม่เห็นด้วยในคำ ตัดสินของทีพีแอล โดยซีอีโอไทยลีก กล่าวว่า "ถ้าหาก ทีมใดไม่มาทำการแข่งขันตามที่กำหนด ก็จะมีบทลงโทษแน่นอน ซึ่งอาจจะเป็นการตัดแต้ม หรืออาจจะตัดสิทธิ์ในการเข้าร่วมไทยลีก แต่ทั้งนี้ เราต้องหาข้อสรุป พูดคุยกันอีกครั้ง"

นอก จากนี้ ดร.วิชิต ยังได้กล่าวถึง "เปาหนอม" ถนอม บริคุต ที่ถูกทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัส ว่า ขอแสดงความเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น โดยเรื่องนี้ขอให้เป็นทางฝ่ายกฏหมาย ที่จะทำหน้าที่ตรวจสอบหาความจริงต่อไป

0
0
ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »