ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ไม่รอด!! กุ๊บกิ๊บ - พิชญ์“ เป็นได้มากสุดก็แค่เพื่อน

ไม่รอด!! กุ๊บกิ๊บ - พิชญ์“ เป็นได้มากสุดก็แค่เพื่อน

Posted 06/09/2013 by Sanook

ช่วงที่ผ่านมาเห็นสาว "กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์" โพสต์รูปเพื่อนชายคนสนิท "พิชญ์ กาไชย" ลงอินสตาแกรมบ่อยๆ แถมตอนที่เธอป่วยจนต้องเข้าแอดมิดก็ยังมีหนุ่มพิชญ์ตามเฝ้าไข้อยู่ไม่ห่าง งานนี้เลยทำให้บรรดาขาเม้าท์พากันฟันธงว่า หนุ่มพิชญ์นี่แหละคือเจ้าของหัวใจคนใหม่ของเธอชัวร์!! ซึ่งล่าสุดได้มีโอกาสเจอกับสาวกุ๊บกิ๊บในงานแถลงข่าวโครงการ "Dotme...Charity 4 ขา หมาๆ แมวๆ" ก็เลยต้องขอเข้าสัมภาษณ์ถึงเรื่องความสัมพันธ์กิ๊กกั๊กระหว่างเธอกับหนุ่มพิชญ์สักหน่อย ซึ่งสาวกุ๊บกิ๊บเองก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่า...

 

"วันนี้กุ๊บกิ๊บจะขอเคลียร์เรื่องพิชญ์เลยนะคะ เพราะกุ๊บกิ๊บเกรงใจเค้าจริงๆ ไม่อยากให้มีชื่อเค้าเข้ามาเกี่ยว คือกุ๊บกิ๊บกับพิชญ์เราสองคนเป็นแค่เพื่อนกันจริงๆ และการที่กุ๊บกิ๊บถ่ายรูปเค้าลงอินสตาแกรมเนี่ยก็เป็นเพราะว่ากุ๊บกิ๊บบริสุทธิ์ใจไม่ได้หมายความเป็นอย่างอื่นเลย"

 

แต่ก่อนหน้านี้เห็นเราบอกว่ากับพิชญ์มีสิทธิ์พัฒนาได้ ตอนนี้เกิดอะไรขึ้น ?
"หนูเคยบอกไปตั้งแต่แรกแล้วค่ะว่าหนูไม่พร้อมมีใครและกับพิชญ์เราก็คุยกันเป็นพี่เป็นน้อง ดังนั้นมันไม่มีการเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์อะไรแน่นอนตอนนี้กิ๊บโสดมากและอยากอยู่คนเดียวจริงๆ"

 

ช่วงนี้เรากับพิชญ์ยังคงพูดคุยกันเหมือนเดิมรึเปล่า ?
"ไม่ค่อยค่ะ นานๆ จะเจอกันสักที"

 

ล่าสุด "มาริโอ้ เมาเร่อ" ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าส่งข้อความให้เราด้วย ?
"ใช่ค่ะ ก็เป็นข้อความปกติแบบเพื่อนส่งให้กันว่า "หายไวๆนะ" ไม่ได้มีอะไรซึ่งกิ๊บเองก็ตอบกลับไปว่า "ขอบคุณค่ะ" แค่นั้นแต่ถามว่าดีใจไหมก็ดีนะที่เพื่อนเป็นห่วงเพื่อน (ยิ้ม)"

 

แต่เห็นในอินสตาแกรมเราขึ้นข้อความเหงาๆ เป็นเพราะคิดถึงเค้าอยู่รึเปล่า ?
"ก็ตามประสาคนโสดปกติไม่ได้มีอะไร บางทีเราก็เขียนให้กำลังใจคนอื่นไม่ใช่แค่เราคนเดียว บางวันอารมณ์ดี บางวันเศร้า ก็เขียนไปเรื่อยค่ะไม่ได้มีอะไร"

 

คิดไหมว่าเป็นเพราะเราตัดใจจาก มาริโอ้ ไม่ได้ พิชญ์ เค้าเลยถอยห่าง ?
"อันนี้ไม่รู้ค่ะ แต่คิดว่าไม่น่าเป็นไปได้"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • เม้าท์!! มาริโอ้ - พิชญ์ หวิดเปิดศึกเพราะ กุ๊บกิ๊บ
  เกือบงานเข้าซะแล้วสำหรับหนุ่ม "มาริโอ้ เมาเร่อ" เพราะล่าสุดมีกระแสเม้าท์มอยออกมาว่า เพื่อนชายคนสนิทของอตีดแฟนสาว "กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์" อย่างหนุ่ม "พิชญ์ กาไชย" เกิดอาการไม่พอใจขนาดหนัก หลังเจ้าตัวส่งข้อความหาสาวกุ๊บกิ๊บถี่ แม้ก่อนหน้านี้ทั้งคู่จะบอกว่าไม่ได้ติดต่อกันแล้ว!! งานนี้ทำเอาพระเอกพันล้านอย่างหนุ่ม มาริโอ้ ต้องรีบออกมาเคลียร์ข่าวกลางงานเปิดตัว "Mr.P Absolute Siam หุ่น Mr.P" กับกองทัพสื่อเป็นการด่วนกันเลยทีเดียว...
 • พลอย ชวพร ชวนก๊วนเพื่อนซุปตาร์ ร่วมปาร์ตี้วันเกิดสุดชิค
  เป็นงานวันเกิดของเซเลบสาว พลอย ชวพร เลาหพงศ์ชนะ ทั้งที แค่พาเพื่อน ๆ มากินข้าวและเป่าเค้กคงไม่พอ ดังนั้นเจ้าตัวจึงเนรมิตปาร์ตี้วันเกิดสุดชิค ตามสไตล์คนสวยและรวยเว่อร์ โดยได้ชักชวนเพื่อนผองคนสนิทมาร่วมงานกันอย่างอบอุ่นและสนุกสนาน เช่น ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต, กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย, โมเม นภัสสร บุรณศิริ, ดีเจคิว เตมี คุปต์ธนโรจน์ และ พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ เป็นต้น
 • กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เซ็กซี่เล็ก ๆ ในชุดบิกินี่ที่เกาะล้าน
  กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ โชว์เซ็กซี่เล็ก ๆ ในชุดบิกินี่ตัวจิ๋ว อวดหุ่นสวยที่เกาะล้าน พัทยา พร้อมลั้ลลากับแก๊งเพื่อน ทำหนุ่ม ๆ น้ำลายหก
 • สองคู่ชู้ชื่น พิชญ์-กุ๊บกิ๊บ VS ปั้นจั่น-แฟนใหม่
  ลงตัวแบบเป๊ะๆ สำหรับ หนุ่มพิชญ์ กาไชย ที่ตกเป็นข่าวเม้าท์มอยว่าตอนนี้ He กำลังคั่วอยู่กับสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ อดีตแฟนเก่าพระเอกพันล้าน มาริโอ้ เมาเร่อ แม้ฝ่ายชายจะออกมายืนยันว่าไม่ได้มีความสัมพันธ์เกินเลยคำว่าเพื่อนกับสาวกุ๊บกิ๊บแต่อย่างใด แต่งานนี้ดูเหมือนความสัมพันธ์ที่ซ่อนเร้นของทั้งคู่เห็นทีจะไม่พ้น paparazzi ไปได้หรอกค่า

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »