ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » จบมั้ย? ''กุ๊บกิ๊บ''เมินคุย''มาริโอ้''..ขอเม้าท์เรื่องขาบุคคลที่สามชุดใหญ่

จบมั้ย? ''กุ๊บกิ๊บ''เมินคุย''มาริโอ้''..ขอเม้าท์เรื่องขาบุคคลที่สามชุดใหญ่

Posted 05/10/2013 by siamdara

ถูกจับตามองว่าตัดสวาทไม่ขาดใยอีกคู่ สำหรับอดีตคนเคยเลิฟ "มาริโอ้ เมาเร่อ" กับ "กุ๊บกิ๊บ" สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย ที่มีข่าวว่าหวลกลับมาคุยกันแล้ว เมื่อวานนี้กุ๊บกิ๊บมาร่วมงานเปิดตัวเมคอัพแบร์นสุดชิค "Bourjois paris to bangkok" ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพระราม9 นักข่าวก็เลยเช็คข่าวนี้ทันที สาวอารมณ์ดีก็หัวเราะเบา เบา แล้วเปิดใจตามสไตล์กุ๊บกิ๊บว่าไม่ได้คุย" เพราะไม่ค่อยว่างคุยกันเท่าไหร่ ยืนยันไม่ได้มีหวนกลับมาคุยกัน ตอนนี้บอกเลยว่าโสดสนิทสุดๆ"

    

ข่าวหวนคุยกับอดีตคนเคยเลิฟ กุ๊บกิ๊บ บอกไม่มีกั๊กว่าโนเวย์ แต่เรื่องที่สองสาว "กุ๊บกิ๊บ"สุมณทิพย์ กับ "ดิว" อริสรา ทองบริสุทธิ์อุตส่าห์บินลัดฟ้าไปช้อบปิ้งพักผ่อนสมองถึงมาเก๊า แต่กลับเจอเรื่องสยอง!! เมื่อภาพถ่ายที่สองสาวแชะด้วยกันในรถลีมูซีนกลับมีรูปขาผู้ชายปริศนามาทาบที่เรียวขาข้างหนึ่งของสาว "ดิว" งานนี้กุ๊บกิ๊บก็เม้าท์กระจายพร้อมยืนยันว่าเป็นภาพจริงไม่ใช่ภาพตัดต่อจริงๆนะ
    

"บอกก่อนว่ากล้องที่ถ่ายเป็นกล้องไอโฟน5นะค่ะไม่มีการตัดต่อแน่นอน ตอนที่ถ่ายหนูเองก็ไม่ได้สังเกตเราเองก็ตั้งใจโพสภาพลงสนุกๆเพราะไปเที่ยวกันไม่ได้มีอะไร แต่ก็มาเอ๊ะ!ใจตอนเห็นคอมเม้นท์ในอินตราแกรมว่าทำไมขา "ดิว"ดูแปลกๆซึ่งตอนนั้นเราก็ไม่ได้สนใจอะไรจนกลับมาเมืองไทยประมาณ1-2วันก็มีคนบอกเยอะว่าให้ลบภาพออกเถอะเพราะมันน่ากลัว "ดิว" เองก็เริ่มกลัว เพราะคนทักเยอะว่าเหมือนไม่ใช้ขา "ดิว" ก็เลยลบให้ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าอยู่ดีๆกลายมาเป็นข่าวนี้ได้อย่างไร ปีนี้ก็มีเรื่องแปลกๆเกิดขึ้นเยอะเหมือนกัน แต่ก็หวังไว้ว่าคงจะไม่มีอะไรก็ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีค่ะ หลังเกิดเรื่องดิวก็ชวนไปทำบุญ ก็คิดว่าจะไปกันค่ะ”
    

อะ ...อะเด็ดจริง ไรจริง เหมือนเดิมกุ๊บกิ๊บ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • ไม่รอด!! กุ๊บกิ๊บ - พิชญ์“ เป็นได้มากสุดก็แค่เพื่อน
  ช่วงที่ผ่านมาเห็นสาว "กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์" โพสต์รูปเพื่อนชายคนสนิท "พิชญ์ กาไชย" ลงอินสตาแกรมบ่อยๆ แถมตอนที่เธอป่วยจนต้องเข้าแอดมิดก็ยังมีหนุ่มพิชญ์ตามเฝ้าไข้อยู่ไม่ห่าง งานนี้เลยทำให้บรรดาขาเม้าท์พากันฟันธงว่า หนุ่มพิชญ์นี่แหละคือเจ้าของหัวใจคนใหม่ของเธอชัวร์!! ซึ่งล่าสุดได้มีโอกาสเจอกับสาวกุ๊บกิ๊บในงานแถลงข่าวโครงการ "Dotme...Charity 4 ขา หมาๆ แมวๆ" ก็เลยต้องขอเข้าสัมภาษณ์ถึงเรื่องความสัมพันธ์กิ๊กกั๊กระหว่างเธอกับหนุ่มพิชญ์สักหน่อย ซึ่งสาวกุ๊บกิ๊บเองก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่า...
 • เม้าท์!! มาริโอ้ - พิชญ์ หวิดเปิดศึกเพราะ กุ๊บกิ๊บ
  เกือบงานเข้าซะแล้วสำหรับหนุ่ม "มาริโอ้ เมาเร่อ" เพราะล่าสุดมีกระแสเม้าท์มอยออกมาว่า เพื่อนชายคนสนิทของอตีดแฟนสาว "กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์" อย่างหนุ่ม "พิชญ์ กาไชย" เกิดอาการไม่พอใจขนาดหนัก หลังเจ้าตัวส่งข้อความหาสาวกุ๊บกิ๊บถี่ แม้ก่อนหน้านี้ทั้งคู่จะบอกว่าไม่ได้ติดต่อกันแล้ว!! งานนี้ทำเอาพระเอกพันล้านอย่างหนุ่ม มาริโอ้ ต้องรีบออกมาเคลียร์ข่าวกลางงานเปิดตัว "Mr.P Absolute Siam หุ่น Mr.P" กับกองทัพสื่อเป็นการด่วนกันเลยทีเดียว...
 • พลอย ชวพร ชวนก๊วนเพื่อนซุปตาร์ ร่วมปาร์ตี้วันเกิดสุดชิค
  เป็นงานวันเกิดของเซเลบสาว พลอย ชวพร เลาหพงศ์ชนะ ทั้งที แค่พาเพื่อน ๆ มากินข้าวและเป่าเค้กคงไม่พอ ดังนั้นเจ้าตัวจึงเนรมิตปาร์ตี้วันเกิดสุดชิค ตามสไตล์คนสวยและรวยเว่อร์ โดยได้ชักชวนเพื่อนผองคนสนิทมาร่วมงานกันอย่างอบอุ่นและสนุกสนาน เช่น ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต, กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย, โมเม นภัสสร บุรณศิริ, ดีเจคิว เตมี คุปต์ธนโรจน์ และ พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ เป็นต้น
 • กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เซ็กซี่เล็ก ๆ ในชุดบิกินี่ที่เกาะล้าน
  กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ โชว์เซ็กซี่เล็ก ๆ ในชุดบิกินี่ตัวจิ๋ว อวดหุ่นสวยที่เกาะล้าน พัทยา พร้อมลั้ลลากับแก๊งเพื่อน ทำหนุ่ม ๆ น้ำลายหก

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »