บาเบิ้ล!ยิงลอดขาฉกบอลจบสกอร์
Posted 09/03/2014 by rakball.net
ซ็อตเด็ดในวันนี้เป็นผลงานของ เดมบ้า บา กองหน้า”สิงห์บลูส์”เชลซี ที่ยิงประตูให้ต้นสังกัด 2 ประตู ในเกมเปิดสนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ ไล่ยำ”ไก่เดือยทอง”ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ กระจุย 4-0 ศึกลูกหนังพรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2013/2014 นัดที่ 29 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 8 มีนาคมที่ผ่านมา! สองประตูของ บา ลูกแรกเกิดขึ้นนาทีที่ 88 เอแด็น ฮาซาร์ด จ่ายบอลคืนให้ ออสการ์ หลุดเข้าไปเขตโทษ
ก่อนผ่านบอลไปหน้าประตู ซานโดร ตามมาล้มตัวสกัดไม่ดี บอลมาเข้าทาง เดมบ้า บา จับบอลหนึ่งจังหวะก่อนซัดลอดขา ฮูโก้ โยริส ตุงตาข่ายระยะ 6 หลา ง่ายๆ ส่วนลูกสองนาทีที่ 89 จากจังหวะที่ ไคล์ วอล์คเกอร์ โหม่งบอลคืน โยริส แต่พลาดถูก บา อดีตแข้ง”สาลิกาดง”นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ฉกตัดหน้าเอาบอลไปยิงแปโล่งๆ ไม่เหลือซาก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
โดนใจพี่! มูขำเอโต้ทำท่าคนแก่ฉลองประตูเกมขย้ำไก่
นายใหญ่ชาวโปรตุกีสถูกใจท่าดีใจของหอกเลือดหมอผีเป็นที่สุด หลังนักเตะทำท่าเหมือนคนแก่ประชดประชันข่าวลือเรื่องโกงอายุในช่วงก่อนหน้านี้
TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
หมวดไวกิ้ง ตำรวจสาวขวัญใจหนุ่ม ๆ...
แป้ง สุกานดา หรือ แป้งสามป๋องซาว...
เสี่ยว ปุย ยี่ อดีตดาวดัง OnlyFa...
แม่เจ้าโว้ย! นักร้องสาวนุ่งบิกิน...
มาย ฮาเร็ม ส่งภาพเขย่าโซเชียล นุ...
เจนนี่ ธมนภัค พริตตี้สุดฮอต นุ่ง...
คลิปไฮไลท์