วังไม่แปลกใจโปลิศแยกทางคาร์ลอสเร็ว
Posted 24/04/2014 by goal.com
ธวัชชัย ยอมรับว่าไม่รู้สึกแปลกใจที่ทีมเก่าของเขาแยกทางกับ คาร์ลอส คาร์วัลโญ อย่างรวดเร็ว ชี้ผู้บริหารชุดใหม่ต้องการความสำเร็จหลังลงทุนเยอะ
ธวัชชัย ดำรงค์อ่องตระกูล หัวหน้าผู้ฝึกสอนแบงค็อก ยูไนเต็ด ยอมรับว่าเขาไม่รู้สึกแปลกใจที่ คาร์ลอส คาร์วัลโญ เฮดโค้ชชาวบราซิลต้องตกเก้าอี้กุนซือเพื่อนตำรวจ หลังคุมทีมได้เพียง 9 นัด
ผู้บริหารชุดใหม่ของเพื่อนตำรวจดึงตัว คาร์ลอส คาร์วัลโญ เข้ามาทำงานกับ โค้ชวัง ในช่วงปรีซีซั่นที่ผ่านมาก่อนที่อดีตกองกลางทีมชาติไทยจะตัดสินใจโบกมาลาทีมและปล่อยให้โค้ชแซมบ้าคุมทีมแบบเบ็ดเสร็จ
"ผมไม่แปลกใจนะที่ทีมจะปลด คาร์ลอส เพราะผมคิดว่าบอร์ดบริหารลงทุนไปเยอะและแน่นอนความคาดหวังสูงก็ต้องเข้ามา" ธวัชชัย ซึ่งย้ายมาคุมทีมแข้งเทพและชนะไปแล้ว 1 นัดกล่าว
"ผมเชื่อนะว่าแม้ทีมจะมีการเปลี่ยนแปลงแต่พวกเขาจะกลับมาได้ แต่ผมคงไม่มีเวลาไปสนใจพวกเขาแล้ว เพราะหน้าที่ของผมตอนนี้คือทำแบงค็อก ยูไนเต็ดให้ดีที่สุด"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
วิเคราะห์บอล เรอัล มาดริด vs อาร์เซน่อล (16 เม.ย. 68) : ราชันชุดขาวเปิดเกมแลก! หวังล้างแค้นพลิกเข้ารอบ UCL
วิเคราะห์บอล ดอร์ทมุนด์ พบ บาร์เซโลน่า วันอังคารที่ 15 เม.ย. 68
วิเคราะห์บอล [ รัสเซีย คัพ 2024-25 ] ดินาโม มอสโก VS ซีเอสเคเอ มอสโก
วิเคราะห์บอล แอสตัน วิลล่า พบ เปแอสเช วันอังคารที่ 15 เม.ย. 68
วิเคราะห์บอล [ รัสเซีย คัพ 2024-25 ] เซนิต VS เอฟเค รอสตอฟ
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
หมวดไวกิ้ง ตำรวจสาวขวัญใจหนุ่ม ๆ...
แป้ง สุกานดา หรือ แป้งสามป๋องซาว...
เสี่ยว ปุย ยี่ อดีตดาวดัง OnlyFa...
แม่เจ้าโว้ย! นักร้องสาวนุ่งบิกิน...
มาย ฮาเร็ม ส่งภาพเขย่าโซเชียล นุ...
เจนนี่ ธมนภัค พริตตี้สุดฮอต นุ่ง...
คลิปไฮไลท์