บีจีไม่รีบวัดผล 'อาวิลโล' แม้ยิงสุดสวยใสกิเลน
Posted 21/09/2014 by goal.com
รองประธานกระต่ายแก้วเผยทีมยังไม่รีบประเมินผลการทดสอบของปีกทีมชาตินามิเบียแม้เพิ่งยิงประตูสุดสวยใส่กิเลนผยองในเกมการกุศล
ศุภสิน ลีลาฤทธิ์ รองประธานสโมสรบางกอกกล๊าส เอฟซี ยืนยันว่าสโมสรยังไม่รีบร้อนตัดสินผลงานของ วิลลี 'อาวิลโล' สเตฟานัส ปีกทีมชาตินามิเบีย ที่มาทดสอบฝีเท้าในเกมการกุศลช่วยเหลือนักกีฬาพาราลิมปิคทีมชาติไทย ซึ่งบุกไปแพ้ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 3-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา
ดาวเตะวัย 23 ปี ลงมาเป็นตัวสำรองในช่วงต้นครึ่งหลังก่อนจะยิงตีเสมอ 1-1 ให้ทีมจากจังหวะที่ไปแย่งบอลจากเท้าของปิยพล ผานิชกุล บริเวณกลางสนาม ก่อนลากเดี่ยวไปยิงไกลกว่า 30 หลา เข้าไปอย่างสวยงาม แต่สุดท้ายทีมมาเสียสองประตูท้ายเกมทำให้เป็นฝ่ายพ่ายแพ้
ชมประตูของอาวิลโล นาทีที่ 4.30
“อาวิลโลเป็นผู้เล่นที่มาขอฝึกซ้อมและทดสอบฝีเท้ากับเรา ซึ่งอยู่ในช่วงต้นเท่านั้นเราคงยังบอกอะไรมากไม่ได้" เสี่ยเหน่ง กล่าว
“เขายังต้องใช้เวลาอีกซักพักในการซ้อมกับทีมซึ่งเราเองก็ยังบอกไม่ได้ว่าอีกนานเท่าไร แต่ประตูนี้ก็ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับเขา"
สำหรับ วิลลี 'อาวิลโล' สเตฟานัส ติดทีมชาตินามิเบีย 22 นัดยิง 1 ประตู โดยอยู่ในชุดแอฟริกันเนชั่นส์คัพ รอบคัดเลือกเมื่อกลางปีที่ผ่านมาร่วมกับ ลาซารัส คาอิมบี หัวหอกบางกอกกล๊าส และ แทงจินี ชิเปา กองหน้าโอสถสภา โดยล่าสุดค้าแข้งอยู่กับทีม แบล็ค แอฟริกา ในบ้านเกิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
วิเคราะห์บอล เรอัล มาดริด vs อาร์เซน่อล (16 เม.ย. 68) : ราชันชุดขาวเปิดเกมแลก! หวังล้างแค้นพลิกเข้ารอบ UCL
วิเคราะห์บอล ดอร์ทมุนด์ พบ บาร์เซโลน่า วันอังคารที่ 15 เม.ย. 68
วิเคราะห์บอล [ รัสเซีย คัพ 2024-25 ] ดินาโม มอสโก VS ซีเอสเคเอ มอสโก
วิเคราะห์บอล แอสตัน วิลล่า พบ เปแอสเช วันอังคารที่ 15 เม.ย. 68
วิเคราะห์บอล [ รัสเซีย คัพ 2024-25 ] เซนิต VS เอฟเค รอสตอฟ
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
หมวดไวกิ้ง ตำรวจสาวขวัญใจหนุ่ม ๆ...
แป้ง สุกานดา หรือ แป้งสามป๋องซาว...
เสี่ยว ปุย ยี่ อดีตดาวดัง OnlyFa...
แม่เจ้าโว้ย! นักร้องสาวนุ่งบิกิน...
มาย ฮาเร็ม ส่งภาพเขย่าโซเชียล นุ...
เจนนี่ ธมนภัค พริตตี้สุดฮอต นุ่ง...
คลิปไฮไลท์