ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวภาพยนตร์ » คอหนังจีนเซ็งมหากาพย์"หยางกุ้ยเฟย"หั่นเซ็กซ์บนหลังม้า"ฟ่านปิงปิง-หลี่หมิง"

คอหนังจีนเซ็งมหากาพย์"หยางกุ้ยเฟย"หั่นเซ็กซ์บนหลังม้า"ฟ่านปิงปิง-หลี่หมิง"

Posted 01/08/2015 by siamdara

 

 

 

วงการภาพยนตร์จีนมีประเด็นเป็นที่ฮือฮาอีกระลอก เมื่อหนังมหากาพย์อิงประวัติศาสตร์เรื่องใหม่ "เลดี้ ออฟ เดอะ ไดนาสตี้" (Lady of the Dynasty) สร้างความผิดหวังให้กับแฟนๆ ที่เฝ้ารอคอยด้วยใจระทึก หลังจากที่การฉายรอบปฐมทัศน์ที่ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 กรกฏาคม ที่ผ่านมา ไม่ปรากฎฉากเด็ด "เซ็กซ์บนหลังม้า" ระหว่างสองดารานำแสดง ฟ่าน ปิงปิง กับ หลี่ หมิง ให้ดูชมแต่อย่างใด

ฉากสยิวสะท้านจอดังกล่าวเพิ่งจะเป็นกระแสร้อนแรงในโลกออนไลน์ภาคภาษาจีนเมื่อเร็วๆ นี้ เมื่อมีมือดีปูดภาพเคลื่อนไหวของฉากดังกล่าวออกมาแชร์ว่อนเน็ต จนกระทั่งมีข่าวลือว่าโรงภาพยนตร์แดนมังกรปฏิเสธที่จะฉายหนังเรื่องนี้ หากไม่มีการตัดฉากหวิวพิสดารดังกล่าวออกไป ก่อนที่บริษัทต้นสังกัดของนางเอกสาวหมวยคนสวย วัย 33 ปี ที่รับบทเป็น หยาง กุ้ยเฟย สนมเอกของพระเจ้าเสวียนจงแห่งราชวงศ์ถัง จะออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าวในเวลาต่อมา

อย่างไรก็ตาม หนังที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับโศกนาฏกรรมรักของหนึ่งในสี่สุดยอดหญิงงามในประวัติศาสตร์จีน เจ้าของฉายา "มวลผกาละอายนาง" ซึ่งยังมี อู๋ จุน และ เฉิน ชง ร่วมแสดงนำด้วยนั้น สุดท้ายแล้วกลับไม่มีฉากดังกล่าวแต่อย่างใดในการประเดิมฉายรอบแรก ณ แดนมังกร ซึ่งคาดว่าถูกตัดออกไปในนาทีสุดท้ายก่อนฉาย ทำเอาชาวเน็ตจำนวนมากที่ประกาศว่าตั้งตารอคอยฉากเด่นประเด็นร้อน "เซ็กซ์บนหลังม้า" ของคู่พระนางโดยเฉพาะนั้น ต้องออกอาการผิดหวังอย่างแรงกันไปโดยปริยาย

แม้จะมีการยืนยันมาก่อนหน้านี้ว่าจะไม่มีการตัดทอนเนื้อหนังใดๆ ทั้งสิ้นก็ตาม แต่ค่ายหนังยอมรับว่าตัดสินใจตัดส่วนหนึ่งของฉากที่ต่อเนื่องกันนี้ แต่ฉากที่ หลี่ หมิง (พระเจ้าเสวียนจง) ฉีกกระชากเสื้อผ้าของ ฟ่าน ปิงปิง ขณะนั่งคร่อมบนหลังม้านั้น ไม่ได้มีการแตะต้องแต่อย่างใด

รายงานระบุว่าฉากดังกล่าวเป็นฉากที่ หยาง กุ้ยเฟย มีปากเสียงกับพระเจ้าเสวียนจง ก่อนจะกระโจนขึ้นม้าควบหนีไปในทุ่งหญ้ากว้างไกลสุดลูกหูลูกตา แต่องค์จักรพรรดิแห่งราชวงศ์ถังยังคงแสดงให้เห็นว่าทรงมีขัตติยมานะอย่างเต็มเปี่ยม เมื่อทรงควบม้าไล่ติดตามไปจนทันม้าของเธอ จากนั้นทรงเอื้อมพระหัตถ์ไขว่คว้าตัวเธอเอามาไว้บนหลังม้าตัวเดียวกันได้สำเร็จในสภาพที่เธอนอนหงายและดิ้นรนขัดขืน เมื่อถึงที่สุดของอารมณ์เดือด พระองค์ทรงฉีกกระชากเสื้อผ้าของเธอทีละชิ้นๆ จนเหลือแต่หน้าอกหน้าใจเปลือยเปล่า และทุกอย่างก็ดูเหมือนกับว่าเป็นการทำรักบนหลังม้าตามที่ชาวเน็ตจีนได้ขนานนามเอาไว้แล้วนั่นเอง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • ผู้เขียนบทหนังโรง ผ่าพิภพไททัน เตือน “อย่าคิดว่ามันจะเหมือนในการ์ตูนทั้งหมดนะ”
  ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับวันที่ภาพยนตร์จอเงินเรื่อง ผ่าพิภพไททัน หรือ Attack on Titan ฉบับคนแสดงนั้นจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่คิดว่าหนังเรื่องนี้สร้างมาจากการ์ตูน ก็คงจะดำเนินเรื่องเหมือนกับการ์ตูนเป๊ะนั้น คงต้องขอบอกว่าคิดผิด
 • ร้อนแรงกับ ทีซเซอร์แรก “แม่เบี้ย”
  เลื้อยมาแบบไม่ให้สุ้มให้เสียง กับทีซเซอร์แรกของหนัง แม่เบี้ย เวอร์ชั่นของหม่อมน้อย หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล ที่เผยตัวละครของ เมขลา และ ชนะชล และเลิฟซีนเผ็ดร้อนบางส่วนให้ได้เห็นกัน
 • ซี๊ดหนัก!"ชาคริต-อ้อม"เสิร์ฟXX ทีเซอร์ "แม่เบี้ย"
  ประกาศเดินหน้าสร้างภาพยนตร์ "แม่เบี้ย" เวอร์ชั่น 2015 จนเรียกเสียงฮือฮา ตั้งแต่รู้ชื่อนักแสดง เมื่อ "หม่อมน้อย" ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล ดึงพระเอกหนุ่ม อดีตฉายาไม้เลื้อย ชาคริต แย้มนาม มารับบท "ชนะชล" พร้อมนางเอกหน้าใหม่ "อ้อม" กานต์พิศชา เกตุมณี
 • ดูรูป อ้อม กานต์พิศชา นางเอกแม่เบี้ย แห่งยุค 2015
  อ้อม กานต์พิศชา ดาราสาวหน้าใหม่ ที่มาพร้อมตำแหน่ง Miss Thailand World 2009 และจะมาสะเทือนใจชายด้วยบทบท นางเอกแม่เบี้ย 2015 แค่ภาพทีเซอร์ก็กินขาดจนหลายคนอยากจะรู้จัก อ้อม กันเลยทีเดียว วันนี้เลยเอาภาพมาฝากให้เพื่อนๆ ได้ดูกันสมใจ

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »