ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » วิกกี้ จัดหนัก!! ร้ายร้อนฉ่า ในทางผ่านกามเทพ

วิกกี้ จัดหนัก!! ร้ายร้อนฉ่า ในทางผ่านกามเทพ

Posted 25/11/2015 by mthai

ต้องมารับบทที่ค่อนข้างร้ายเต็มตัวในละครรีเมค ทางผ่านกามเทพ ทำเอาสาว วิกกี้ สุนิสา ถึงกับกุมขมับเลยทีเดียว เพราะตลอดมารับบทนางเอก รับบทคนดี๊...คนดีเสียส่วนใหญ่ พอต้องมารับบทร้ายหนักๆ แบบนี้ ก็เลยต้องจัดหนักจัดเต็มกันไป เอ้า!!! จะร้ายแรง ร้อนฉ่า และฮอตมากแค่ไหน ต้องตามติดชิดจอจ้า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • เผ็ดเซี้ยะ "น้องข้าวโอ๊ต" พร้อมชิงมง Miss All Nations 2015
  โอว์ว้าวๆฟิตซ้อมพร้อมชิงมงมั่กๆ "น้องข้าวโอ๊ต" แพรวโพยม ลักษิตานนท์ รอง Miss International Tha iland 2015 ที่จะเข้าร่วมประกวด Miss All Nations 2015 ณ เมืองหนานจิง ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน
 • เสียวสะเด่าเขย่าโลกโซเชียลฯ"เจ้าเหว่ยอี้"เซลฟี่สยิวเพจปลิว!
  อีกที่สุดของความขาวหมวยสวยเซ็กซี่จากเมืองจีนแผ่นใหญ่ "เจ้า เหว่ยอี้" นางแบบสาวทรงโตเจ้าของส่วนสัดมโหฬารตระการตา 35E-24-34 ยังคงเดินหน้าอวดเนื้อสาวพราวสยิวเขย่าโลกโซเชียลมีเดีย (เครือข่ายสังคมออนไลน์) ไม่ยอมหยุด จนกลายเป็นที่กล่าวขานไปทั่วแดนมังกร, ไต้หวัน, ฮ่องกง และหลายๆ ชาติในทวีปเอเชีย เมื่อภาพถ่ายเซลฟี่ส่วนตั๊วส่วนตัวของเธอหลายรูปด้วยกัน แอบมี "หัวจุก" โผล่ๆ แพลมๆ แถมยังมีอวัยวะต้องห้ามบางส่วนหลุดแลบออกมาเป็นครั้งคราว ทำเอาบล็อกส่วนตัวในเว็บไซต์ เว่ยป๋อดอตคอม (weibo.com/u/3286790770) และหน้าเพจ เฟซบุ๊ค (Facebook) ที่ใช้ชื่อว่า "ป็อปปี้ ออฟฟิเชียล" (Poppy-official) ของเธอปลิวหายวับไปกับสายลม...หลังจากที่เข้าชมไม่ได้แล้วทั้งคู่!!!
 • "ชีน" ทำช็อกได้อีกออรัลเซ็กซ์กับชายด้วยกัน
  หากถามว่าดาราคนไหนในวงการฮอลลีวู้ดที่ช่วงนี้ได้รับความสนใจมากที่สุดแล้วล่ะก็ เชื่อได้ว่าชื่อของ ชาร์ลี ชีน นักแสดงชายคนดังคงโผล่มาเป็นลำดับต้นๆ เพราะเจ้าตัวเพิ่งยอมรับว่าติดเชื้อเอชไอวี หรือเชื้อเอดส์ แต่ล่าสุดเหมือนจะมีเรื่องช็อกมากกว่านั้น เพราะ เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม สื่อบันเทิงชื่อดังรายงานว่าตอนที่เจ้าตัวติดเชื้อร้ายนั้น เขาเคยทำออรัลเซ็กซ์กับชายรายหนึ่งด้วย!
 • อื้อหือ ! เจนนิเฟอร์ โลเปซ สวมชุดสุดแซ่บขึ้นเวที AMAs 2015
  เจนนิเฟอร์ โลเปซ เจ้าแม่ความแซ่บ สวมชุดซีทรูสุดเซ็กซี่ ขึ้นเวทีประกาศรางวัล AMAs 2015 เด็ดจนต้องตะลึง

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »