ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » อู้ฟู่ได้ใจ "อุ้ม" อวดอกเต่ง

อู้ฟู่ได้ใจ "อุ้ม" อวดอกเต่ง

Posted 09/12/2015 by siamdara

บะลึ่มฮึ่มๆๆ ล้ำหน้าซะจริง จริ๊ง กับหน้าอกหน้าใจ อันอวบเต่ง ของสาว "อุ้ม" ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ที่ไม่ว่าชายใดที่ได้เห็นก็ต่างต้องตาค้างร้อง ว้าวววว... กับความบิ๊กใหญ่ กลมกลึงชวนหลงใหล ที่สาวอุ้มของัดพลังเต้าฟูออกมาเฉิดฉายให้ได้เชยชม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • แฟนๆเฮ"คิโตะ โมโมนะ"ไม่เลิกโป๊โชว์สยิว เอวีเรื่องสองฉลองปีใหม่!
  ถือเป็นของขวัญปีใหม่ของแฟนๆ ได้เลยทีเดียว เมื่อ คิโตะ โมโมนะ อดีตสมาชิก เอสเคอี48 (SKE48) เกิร์ลกรุ๊ปวงใหญ่จากดินแดนอาทิตย์อุทัย ตัดสินใจเดินหน้าอาชีพนางเอกหนังเอวี (AV ย่อมาจาก Adult Video หมายถึงภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่) ต่อไปตามเดิม หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงามจากการเปิดตัวเป็นดาวโป๊ดวงใหม่หมาดๆ เมื่อกลางปีที่ผ่านมา
 • พริกยังซูฮก"ทาทา ยัง"ขุ่นแม่เเซ่บมากกก
  ขึ้นแท่นเป็นขุ่นแม่แซ่บม๊วก"ทาทา ยัง" และสมี"พี่หมอ"ฉัตรอดุลย์ สีนะพงษ์พิพิธ ที่ล่าสุดขอจัดหนัก งานนี้ว่าที่ขุ่นแม่เปิดท้องป่องอวดน้องเรนอนม้วนตัว โพสท่าลั้ลลาบอกเลยว่านางเป็นขุ่นแม่แซ่บมั่ก ส่วนคุณหมอก็เสริมความแซ่บให้น้องทาทาได้สวดยอด
 • นก - แซม คู่รักข้ามเพศ สวีตสุด ๆ เห็นแล้วอิจฉายิ่งนัก
  เรียกได้ว่ากลายเป็นคู่รักข้ามเพศที่อาจทำให้ชายจริงหญิงแท้บางรายถึงกับต้องอิจฉากันเลยทีเดียวกับ คู่รัก นก - แซม นก ยลดา นายกสมาคมสตรีข้ามเพศ และ แซม รณกฤต หญิงที่ผ่าตัดเปลี่ยนเพศมาเป็นผู้ชาย 100 เปอร์เซ็นต์ เห็นสวีตกันขนาดนี้ พูดเลยว่าหวานน้ำตาลเรียกพี่กันเลยจ้าาา
 • เซ็กซี่เบาๆ ไปกับน้องภา พริตตี้เงินล้าน ขาวสวยหมวยแซ่บ
  น้องภา พริตตี้แถวหน้าของเมืองไทยเชื่อว่าหนุ่มๆ รู้จักอย่างแน่นอน ด้วยความน่ารักสดใสและความเซ็กซี่ขนาดนี้ ใครเห็นก็หลงรักกันทั้งนั้น ลองมาชมภาพวันสบายๆ ของน้องภากันดีกว่า แซ่บซี้ดขนาดนี้ลืมไม่ลงแน่นอน

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »