ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ชุดเที่ยวทะเล "นิกกี้" ทำปูปลาต๊กใจ!! นึกว่าภูเขาไฟเกยหาด

ชุดเที่ยวทะเล "นิกกี้" ทำปูปลาต๊กใจ!! นึกว่าภูเขาไฟเกยหาด

Posted 10/01/2016 by siamdara

ทำเอากุ้งหอยปูเสฉวนหาดหัวหินต๊กกะใจหงายเงิบไปตามๆกันเมื่อหลาย วันก่อน อ๊ะๆจะไม่ต๊กใจได้ไงในเมื่อ"นิกกี้พริตตี้ร้อยล้าน"นางหอบเต้าไปเพ่นพ่าน กระจายแซ่บริมหาด

บร๊ะเจ้า!!เอวบาง ร่างน้อย แต่เต้าใหญ่ไม่ธรรมดาอย่างเนี้ย 

ก็ทำเอากุ้งหอยปูปลาพากันสงสัยดิ๊ว่า..ภูเขาไฟมาเกยหาดเหรอ!!??

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • ยังปากแข็ง "อุ้ม ลักขณา"ยัน "อาร์ต"แค่เพื่อน
  หลังจากที่หนังสือพิมพ์สยามบันเทิงเคยลงข่าวที่พระเอกหนุ่มหุ่นล่ำ “อาร์ต” พศุตม์ บานแย้ม กำลังตามจีบสาว “อุ้ม” ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ที่เพิ่งหันมาเป็นสาวเฮลท์ตี้ก็โดนใจหนุ่มอาร์ตทันที แถมยังโดนเพื่อนสนิทของสาวอุ้มอย่างสาวชมพู่ ก่อนบ่าย แซวออกรายการจนหนุ่มอาร์ตถึงกับเงิบมาแล้ว ประมาณว่ายอมรับแต่โดยดี และเมื่อผู้สื่อข่าวเจอสาวอุ้มจึงได้สอบถามถึงเรื่องนี้โดยเผยว่า
 • ขาว เอ็กซ์ สเปคใคร? สวยเซ็กซี่ เผ็ด ร้อน น้อง‘ปุณณ์’
  สาวร่างเล็ก ‘ปุณณ์ ปฐมาภรณ์ ปุณยพิเชฏฐ์ ’ ยอมอวดความเซ็กซี่เผ็ดร้อนให้หนุ่มๆ ได้ชมแบบเต็มตาเป็นครั้งแรก เธอแอบกระซิบว่ารอบหน้ากับ FHM คงพาน้องสาวมาด้วยและจะมาแบบ Topless !!
 • เริ่มชิน!! "นก วงชูว์" เจอทักหน้าคล้าย
  นอกจากนี้ยังมีนักร้อง-นักแสดงสาว “นก” นพวรรณ ชำนาญช่าง หรือนก วง SHUU ที่โดนทักว่าหน้าคล้ายคลึงกับ “แนท” อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 ร่วมไปถึงดาราคนอื่นๆ อีกหลายคน ซึ่งล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสสัมภาษณ์ถึงเรื่องดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า “ก็รู้สึกดีนะคะ เพราะแนท นี่เป็นมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 มีคนทักเยอะมาก ถามว่ารู้สึกยังไงก็ดีค่ะ แต่ละคนที่ทักก็หน้าสวยๆ ทั้งนั้น ก็จะมีบอกเหมือน “พี่ต้อม” รัชนีกร พันธุ์มณี “พี่นก” อุษณีย์ วัฒฐานะ แบบโดนทักบ่อยๆ บ่อยมากๆ ค่ะ แนท-ณัฐชา ก็มีคนทักว่าเหมือนค่ะ”
 • Daisy Ridley นางเอก Star Wars ที่มาแรงจนหนุ่มๆ ต้องหลงทุกคน
  Daisy Ridley เดซีย์ ริดลีย์ นางเอก Star Wars ที่ตอนนี้กำลังมาแรงสุดๆ จนถึงขนาดหนุ่มๆ ยังต้องหลงทุกคน ลองมาดูกันว่าสวยสมชื่อจริงหรือไม่

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »