ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » เซลฟี่อวดชุดใหม่เต้าแทบทะลัก"โซยุน-พ็อคเก็ตเกิร์ลส์"โชว์ตู้ม!

เซลฟี่อวดชุดใหม่เต้าแทบทะลัก"โซยุน-พ็อคเก็ตเกิร์ลส์"โชว์ตู้ม!

Posted 14/01/2016 by siamdara

ประชันเซ็กซี่รายวันต้องเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี! ล่าสุด เป็นคิวของ โซยุน (มุน ฮเยซอน) นักร้องสาวทรงสบึมส์สังกัด พ็อคเก็ต เกิร์ลส์ (Pocket Girls) อวดชุดใหม่ที่เผยความสาวความสวยและความซู่ซ่าของเธอผ่านทางภาพถ่ายเซลฟี่ (ถ่ายรูปตัวเอง) ขณะสวมใส่เรียบร้อยดีแล้วอยู่ในห้องน้ำให้แฟนๆ ฮือฮากันเล่นๆ ซะงั้น!

โซยุน โพสท่าเร้าใจหนุ่มๆ อยู่ในชุดเสื้อสายเดี่ยวสีขาวเผยให้เห็นบัวตูมคู่งามเกือบๆ ครึ่งเต้า และกางเกงขาสั้นรัดติ้วสีแดงที่มีสายเอี๊ยมติดมาด้วย พลางถ่ายเซลฟี่สองรูปด้วยกัน โดยวงของเธอนั้นเปิดตัวด้วยเพลง "ปังปัง" (Bbang bbang) เมื่อปีที่แล้ว พร้อมสร้างความฮือฮาด้วยเสื้อผ้าหน้าผมบาดตาบาดใจไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

สำหรับ พ็อคเก็ต เกิร์ลส์ นั้น นอกจาก โซยุน แล้วยังมีสมาชิกอีก 3 สาว ได้แก่ ยอนจี (ยอน จีอึน), จูอา (คิม ฮเยรี) และ จุนฮี (อัน โซลฮี) โดยแต่ละคนล้วนแล้วแต่เคยผ่านการเป็น "เรซซิ่ง ควีน" (พริตตี้ยานยนต์) และนางแบบมาก่อนแล้วทั้งสิ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • "นาธาน" โพสต์ครั้งแรก!เศร้าหลังถูกโยงคลิปโซ้ยถั่วดำ
  หลังจากที่ในวันนี้(12 มกราคม2559)มีกระแสคลิปหลุดแชร์ว่อนเน็ตคนหน้าคล้ายดาราอักษรย่อน.หนู กับคู่ขากำลังโซ้ยถั่วดำ ขย่มเตียงสะเทือน ร้องครวญครางสนั่น งานนี้ชาวเน็ตต่างแสดงความเห็นคาดเดาวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆนาๆ บ้างก็หาว่าหน้าคล้าย "นาธาน โอมาน" บ้างก็ว่าไม่น่าจะใช่เพราะสังเกตุจากหนุ่มคู่ขาไม่ใช่"เชน"ซึ่งเป็นคู่หมั้นของนาธานที่ก่อนหน้านี้เคยประกาศเปิดตัวหมั้นหมายกัน
 • แซ่บได้ใจ อะตอม ภัคจิรา ถ่ายแฟชั่นเซตสุดซี้ด ทำเอาหนุ่ม ๆ แทบสะท้าน
  งานนี้บอกเลยว่าทำเอาหนุ่ม ๆ แทบสะท้านกับการถ่ายแบบแฟชั่นเซตของสาวเซ็กซี่ อะตอม ภัคจิรา ที่เค้าว่ากันว่าฉายาของเธอก็คือ อั้ม 2 ด้วยหน้าตาที่ละม้ายคล้ายกับซุปตาร์สาวซะเหลือเกิน กับแฟซั่นเซตสุดเร้าร้อนเซตนี้ บอกเลยแซ่บสะท้านใจกันเลยทีเดียว
 • พักค่ะ!! เอมมี่ Maxim รับโรคจิต ขออัพไซส์เต้าเพิ่ม 1000cc.
  เปิดปากออกมายอมรับเองเลยสำหรับสาวไซส์ใหญ่เว่อร์ เอมมี่ แม็กซิม ว่าตัวเองนั้นเป็นโรคจิต อยากระเบิดเต้าให้ถึง 1000 cc. เพราะว่าโดยส่วนตัวนั้นเป็นคนชอบหน้าอกใหญ่ แต่คิดว่าคงไม่มีใครทำให้ หมอกลัวไม่ฟื้น เพราะผ่าตัดครั้งที่ 4 ซึ่งครั้งที่แล้วก็ต้องใช้เครื่องหายใจ เนื่องจากไม่ฟื้น ปกติคนอื่นใช้เวลาผ่าตัด 45 นาที แต่ตัวเองใช้เวลาผ่าตัดเกือบ 10 ชั่วโมง ซึ่งยืนยันว่าไม่ใช่เป็นการสร้างกระแสอย่างแน่นอน เจ๊ว่าอย่าใหญ่ไปกว่านี้เลยนะ แค่นี่ก็ไม่ฟื้นแล้วถ้าทำอีกที เจ๊ว่าคงไปฟื้นที่อื่นแล้วล่ะ
 • นุ่งสั้นแดนซ์เด้งฉีกขาพาสยิว! แฟนหวิว "แจอี" หวิดโชว์ของสงวน
  หวาดเสียวจริงๆเลย! เกิร์ลกรุ๊ป (กลุ่มนักร้องหญิงล้วน) เกาหลี เกิดกรณีเสื้อผ้าที่นุ่งห่มอยู่หวุดหวิดจะไม่เป็นใจระหว่างร้องรำทำเพลงอยู่บนเวทีอีกแล้วครับท่าน...คราวนี้เป็นคิวของ เฟียสตาร์ (Fiestar) เมื่อ แจอี (คิม จินฮี) สมาชิกสาวคนสวย ถูกบันทึกวิดีโอในรูปแบบแฟนแคม (ถ่ายเจาะเฉพาะไอดอลโดยแฟนเพลง) เผยให้เห็นวินาทีชวนวาบหวิวสยิวกิ้วอย่างไม่คาดฝัน!

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »