ฮิวจ์ตันมั่นใจครูลช่วยไบรท์ตันได้แน่
Posted 01/09/2017 by siamsport
คริส ฮิวจ์ตัน กุนซือ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน เชื่อประสบการณ์ของ ทิม ครูล มือกาวชาวดัตช์ จะช่วยทีม และนายด่านคนอื่นๆได้ หลังไปคว้ามาจาก "สาลิกาดง" นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลนี้
นายด่านวัย 29 ปี โยกไปเล่นให้ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม กับ อาแซด อัลค์มาร์ แบบยืมตัวในซีซั่นที่แล้ว เพราะไม่มีตำแหน่งตัวจริงในทีมของ ราฟาเอล เบนิเตซ กุนซือชาวสเปน และล่าสุดตัดสินใจโยกมาเฝ้าเสากับ "นกนางนวล" ด้วยสัญญายืมตัวอีก 1 ฤดูกาล
คริส ฮิวจ์ตัน นายใหญ่ไบรท์ตัน อดีตกุนซือ "สาลิกาดง" เผยผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร ว่า "ผมรู้จัก ทิม จากตอนอยู่ นิวคาสเซิ่ล เขาเป็นมืออาชีพที่ผ่านประสบการณ์มามากมาย ทั้งกับสโมสร และทีมชาติ เคยเล่นในพรีเมียร์ลีก รวมถึง ยูโรป้า ลีก ประสบการณ์ของเขาจะเป็นประโยชน์ต่อทีม และผู้รักษาประตูคนอื่นๆของรา"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
หมวดไวกิ้ง ตำรวจสาวขวัญใจหนุ่ม ๆ...
แป้ง สุกานดา หรือ แป้งสามป๋องซาว...
เสี่ยว ปุย ยี่ อดีตดาวดัง OnlyFa...
แม่เจ้าโว้ย! นักร้องสาวนุ่งบิกิน...
มาย ฮาเร็ม ส่งภาพเขย่าโซเชียล นุ...
เจนนี่ ธมนภัค พริตตี้สุดฮอต นุ่ง...
คลิปไฮไลท์