รออยู่นะ!เดอยองชวนเดอลิกต์ซบบาร์เซโลน่า
Posted 07/07/2019 by siamsport
เฟรงกี้ เดอ ยอง มิดฟิลด์ป้ายแดง บาร์เซโลน่า ลั่นอยากเห็น มาต์ไตส์ เดอ ลิกต์ ปราการหลัง อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ย้ายมาจอยกันในรัง คัมป์ นู แต่ระบุเรื่องแบบนี้เจ้าตัวต้องตัดสินใจเอง
เฟรงกี้ เดอ ยอง กองกลางดาวดังคนใหม่ของ บาร์เซโลน่า ยอดสโมสรลูกหนังในศึก ลา ลีกา สเปน ยอมรับว่า อยากเห็น มาต์ไตส์ เดอ ลิกต์ เซนเตอร์แบ็กกัปตันทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม สโมสรยักษ์ใหญ่แดนกังหันลม ย้ายมาร่วมงานกันอีกครั้งในถิ่น คัมป์ นู
เดอ ยอง ปิดดีลย้ายจาก อาแจ็กซ์ มาร่วมก๊วน บาร์เซโลน่า ได้ตั้งแต่เดือนมกราคมแล้ว แต่เพิ่งเปิดตัวกับสโมสรอย่างเป็นทางการ เมื่อวันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม ที่ผ่านมา หลังถูกปล่อยตัวกลับไปให้ อาแจ็กซ์ ยืมใช้งานจนกระทั่งจบฤดูกาลก่อน
ส่วนในรายของ เดอ ลิกต์ ก็มีข่าวเกี่ยวโยงกับ บาร์เซโลน่า เช่นกัน ทว่าช่วงหลัง ยูเวนตุส กลายเป็นทีมเต็งที่จะได้ตัวไปครอบครอง แต่ถึงกระนั้น เดอ ยอง ก็หวังว่า บาร์ซ่า จะสามารถปาดหน้า ยูเว่ ชิงตัว ปราการหลังทีมชาติฮอลแลนด์วัย 19 ปี มาเสริมแนวรับได้
"ผมอยากเห็นเขาย้ายมาอยู่ที่นี่ แต่ผมไม่สามารถตัดสินใจเรื่องนี้ได้ เขาและครอบครัวของเขาต้องเป็นฝ่ายตัดสินใจในเรื่องนี้ แต่สำหรับผมแล้ว เมื่อผมรู้ว่า บาร์ซ่า ต้องการตัวผม การตัดสินใจของผมมันก็เลยง่ายมากๆ" เดอ ยอง กล่าว
ทั้งนี้ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่างก็กำลังจับตาดูสถานการณ์ของ เดอ ลิกต์ เช่นกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
หมวดไวกิ้ง ตำรวจสาวขวัญใจหนุ่ม ๆ...
แป้ง สุกานดา หรือ แป้งสามป๋องซาว...
เสี่ยว ปุย ยี่ อดีตดาวดัง OnlyFa...
แม่เจ้าโว้ย! นักร้องสาวนุ่งบิกิน...
มาย ฮาเร็ม ส่งภาพเขย่าโซเชียล นุ...
เจนนี่ ธมนภัค พริตตี้สุดฮอต นุ่ง...
คลิปไฮไลท์