ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » พรีเมียร์ลีก อังกฤษ » ฟอร์มเข้าฝัก!แมนยูครองอันดับ 1 ในลีกหลายด้าน

ฟอร์มเข้าฝัก!แมนยูครองอันดับ 1 ในลีกหลายด้าน

Posted 02/01/2021 by siamsport

แมนฯ ยูไนเต็ด เป็นอันดับ 1 ของลีกในด้านดีๆ หลายด้านนับตั้งแต่วันที่แพ้ อาร์เซน่อล เมื่อวันแรกของเดือนพฤศจิกายน อย่างเช่นการเป็นทีมที่เก็บแต้มได้เยอะที่สุด และทำประตูได้มากที่สุด เป็นต้น
    แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีผลงานด้านดีๆ ใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นอันดับ 1 ในหลายด้าน หากนับตั้งแต่หลังจบเกมที่พวกเขาแพ้ อาร์เซน่อล 0-1 เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

    ทีมของกุนซือ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เพิ่งเปิดรัง โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เอาชนะ แอสตัน วิลล่า 2-1 เมื่อวันศุกร์ที่ 1 มกราคม ที่ผ่านมา จนทำให้พวกเขาไม่แพ้ใครในลีกมาแล้ว 10 เกมติดต่อกัน พร้อมกับส่งผลให้มีเพิ่มเป็น 33 คะแนนน จากการลงเล่น 16 นัด เท่ากับ ลิเวอร์พูล ที่เป็นจ่าฝูงด้วย แต่ "หงส์แดง" มีผลต่างประตูได้-เสีย ดีกว่า

    ทั้งนี้ หลังจบเกมพ่าย อาร์เซน่อล ในวันแรกของเดือนพฤศจิกายนแล้วนั้น แมนฯ ยูไนเต็ด ก็มีผลงานดีขึ้นจนทำให้พวกเขาเป็นทีมที่เก็บแต้มใน พรีเมียร์ลีก ได้มากที่สุดหากนับตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา ที่จำนวน 26 คะแนน นอกจากนี้ในช่วงเวลาเดียวกันนั้นทีมของ โซลชา ยังเป็นทีมที่เก็บชัยชนะในลีกได้มากที่สุด ที่จำนวน 8 นัดด้วย

    ขณะเดียวกัน "ปีศาจแดง" ก็เป็นทีมที่ทำประตูใน พรีเมียร์ลีก ได้มากที่สุดนับตั้งแต่วันที่แพ้ อาร์เซน่อล เพราะพวกเขาทำไปถึง 24 ประตู รวมถึงเป็นทีมที่มีจังหวะยิงตรงกรอบเยอะที่สุดที่จำนวน 65 ครั้งเช่นกัน แถมพวกเขาก็เป็นเพียงหนึ่งใน 2 ทีมที่แพ้ในลีกน้อยที่สุดนับตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน เป็นต้นมาด้วย จากการที่ไม่แพ้ใครเลย โดยอีก 1 ทีมที่ทำอย่างนั้นได้ก็คีอ ลิเวอร์พูล

    ผลงานของ แมนฯ ยูไนเต็ด นับตั้งแต่หลังจบเกมที่แพ้ อาร์เซน่อล 0-1 เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน เป็นต้นมา
สถิติ                                   ผลงาน        อันดับเมื่อเทียบกับทีมในลีก
จำนวนแต้มที่เก็บได้                   26                            1
จำนวนเกมที่ชนะ                        8                             1
จำนวนเกมที่แพ้                         0                           1 ร่วม
จำนวนประตูที่ทำได้                   24                             1
จำนวนครั้งที่ยิงตรงกรอบ             65                             1

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »