ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » นอกสนาม » โซเชียลร้อนฉ่า! ล่าสุดของ "มิ่งฟ้า" หวานใจ "สรรวัชญ์" เซ็กซี่ IG สะเทือน

โซเชียลร้อนฉ่า! ล่าสุดของ "มิ่งฟ้า" หวานใจ "สรรวัชญ์" เซ็กซี่ IG สะเทือน

Posted 03/02/2021 by siamsport

ถือเป็นคู่รักที่แม้จะมีชื่อเสียงทั้งคู่ แต่ก็ไม่ได้แสดงออกหวือหวากันมากนัก สำหรับ "แคมป์-สรรวัชญ์ เดชมิตร" กองกลางจอมเทคนิคของทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด และ "มิ่งฟ้า-มนัญญา เบญจโชคอนันต์" พริตตี้สุดเซ็กซี่ระดับแถวหน้าของวงการ

ล่าสุด สาวมิ่งฟ้า ได้เคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรม _mingfah_ ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 9 แสนคน ด้วยภาพถ่ายตัวเองหน้ากระจกสุดเซ็กซี่เต็มพิกัด ซึ่งถือว่าจัดเต็มที่สุดนับตั้งแต่ปี 2021 เป็นต้นมา จนทำให้แฟนคลับเข้ามากระหน่ำกดหัวใจมากกว่า 2.3 หมื่นครั้ง และอีกมากกว่า 140 คอมเมนต์ เลยทีเดียว (อัปเดต 09.00 น. วันที่ 3 ก.พ. 64)

อย่างไรก็ดี ยังไม่ปรากฏเงาของแข้งดังสายกวนอย่างเจ้าแคมป์ ที่ปกติถือเป็นเจ้าพ่อโซเชียลคนนึงของวงการลูกหนังเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงรูปนี้ของหวานใจสุดเซ็กซี่แต่อย่างใด

ทั้งนี้ ความสัมพันธ์ของ แคมป์และมิ่งฟ้า ถูกประกาศชัดเจนตั้งแต่ช่วงกลางปี 2562 โดยมิดฟิลด์ซ้ายชั่งทองเผยว่ามีจุดเริ่มต้นจากการที่ได้ร่วมงานกันค่อนข้างบ่อย และมิ่งฟ้าเองเป็นผู้หญิงที่ดูน่าค้นหา ทำให้เจ้าตัวเป็นฝ่ายเดินหน้าจีบทันที ก่อนจะตกลงปลงใจคบหากันในที่สุด

ด้าน มิ่งฟ้า ถือเป็นสาวสวยมากความสามารถคนนึง เธอคือพริตตี้ระดับแถวหน้าของประเทศไทย, นักแสดงจากซีรี่ส์เรื่อง The X Hunter_Sexy Series, พิธีกรร่วมในรายการลับ ลวง หลอก, นักร้องวง One9stand รวมไปถึงนางแบบเซ็กซี่ประจำนิตยสารเซ็กซี่หลายๆ ฉบับที่เห็นกันอยู่บนแผงหนังสือ ไม่ว่าจะเป็น Playboy, A'Lure, Mars Magazine ฯลฯ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »