ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » เปิดความเซ็กซี่ "ฟางโกะ" นางแบบสาวลุคใสแต่ดาเมจรุนแรงมาก

เปิดความเซ็กซี่ "ฟางโกะ" นางแบบสาวลุคใสแต่ดาเมจรุนแรงมาก

Posted 31/03/2021 by siamsport

ส่องความน่ารักปนเซ็กซี่ ฟางโกะ โอเค หรือ ฟางโกะ ฉัตรกมล สุขเกษม นางแบบคลื่นลูกใหม่ที่มาพร้อมความสดใสและความแซ่บไม่ธรรดา

ทำความรู้จัก ฟางโกะ ฉัตรกมล สาวน้อยมากความสามารถขวัญใจหนุ่มๆ หลายต่อหลายคน โดยฟางโกะมีผลงานผ่านตามาแล้วมากมาย อาทิ พิธีกรรายการฟุตบอล ทำช่องยูทูบของตัวเอง ถ่ายแบบ เป็นต้น และด้วยหน้าตาน่ารักใสๆ แถมยังคุยสนุก ทำให้สาวน้อยคนนี้กลายเป็นเน็ตไอดอลที่มีแฟนๆ สูงมากคนหนึ่ง

ขณะที่อีกมุมหนึ่ง ฟางโกะ ถือเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ชื่นชอบในด้านกีฬาฟุตบอลไม่น้อย โดยเธอเป็นแฟน ลิเวอร์พูล ที่เรียกได้ว่าตามเชียร์เกือบทุกการแข่งขันเลยก็ว่าได้ งานนี้ไม่แปลกใจที่เสน่ห์และความสามารถไม่ธรรมดาแบบนี้จะทำให้ล่าสุด ฟางโกะ ได้เป็นนักแสดงรับเชิญในซิตคอมเป็นต่อ

สำหรับ ฟางโกะ เคยตอบคำถามเกียวกับตัวเองในยูทูบ fangko_ OK ว่า เธอหนักประมาณ 41 กก. ผ่านการทำงานมาแล้วมากมาย ซึ่งแต่ละงานที่เธอทำก็เป็นสิ่งที่เธอรัก อย่างงานพิธีกร ถ่ายแบบ ยูทูบเบอร์ ขณะที่ปัจจุบันช่องของก็พยายามอัปเดทเรื่องราวต่างๆ อย่างสม่ำเสมอ โดยบอกว่า อยากให้แฟนๆ เข้ามาติดตามกันเยอะๆ ถ้ายอดติดตามถึงหลักล้านเธอจะทำคลิปต่างๆ ที่สนุกและน่าสนใจให้แฟนๆ ได้ติดตามมากกว่านี้แน่นอน ขณะคำถามเรื่องศัลยกรรมต่างๆ ทั้งใบหน้าและหน้าอก เธอก็ตอบว่าไม่ได้ทำอะไรทั้งนั้น

สวย น่ารัก แถมความสามารถยังหลากหลายแบบนี้เชิ่อว่า ฟางโกะ คงเป็นสเปคในฝันของหนุ่มๆ หลายคน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »