ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » ฟุตบอลไทย » เล่นเจลีก 4 ซีซั่น”อุ้ม”ธีราทร ฟันครึ่งร้อยล้าน

เล่นเจลีก 4 ซีซั่น”อุ้ม”ธีราทร ฟันครึ่งร้อยล้าน

Posted 02/05/2021 by siamsport

เดินหน้าค้าแข้งเป็นฤดูกาลที่ 4 แล้วสำหรับ “อุ้ม”ธีราทร บุญมาทัน นักเตะแบ๊คซ้ายทีมชาติไทย ที่ยังคงอยู่ยงคงกระพันในเจลีก โดยปัจจุบันยังคงเป็นแกนหลักของสโมสรฟุตบอล โยโกฮามา เอฟ มารีนอส ยอดทีมในศึกฟุตบอลลีกสูงสุดของญี่ปุ่น นอกจากจะเดินหน้าค้าแข้งต่อเนื่องแล้ว “อุ้ม”ยังเป็นนักเตะไทยคนแรกที่เดินหน้าคว้าแชมป์เจลีก 1 ได้เป็นคนแรก แน่นอนว่าด้วยมาตรฐานการลงเล่นอย่างต่อเนื่องแถมได้รับความไว้วางใจเป็นแกนหลักในกราบซ้ายทำให้ชื่อเสียงของ ธีราทร ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากบรรดาแฟนบอลญี่ปุ่นและแฟนบอลชาวไทย

 

เมื่อฝีเท้าดีสม่ำเสมอสำหรับนักเตะอาชีพ เรื่องของผลตอบแทนในเรื่องของสัญญาการว่าจ้างทุกอย่างก็ดีตามมาด้วย ตั้งแต่ปี 2018 ที่มีโอกาสไปค้าแข้งยังประเทศญี่ปุ่นกับ สโมสร วิสเซล โกเบ ก่อนที่จะโยกมาเล่นให้กับ โยโกฮามา เอฟ มารีนอส ธีราทร บุญมาทัน กลายเป็นผู้เล่นที่สร้างความยั่งยืนในเรื่องของความมั่นคงในชีวิตจากฝีเท้าของตัวเอง ตลอด 4 ฤดูกาล 2 สโมสร ทั้งกับ วิสเซิล โกเบ และ โยโกฮามา เอฟ มารีนอส แบ๊คซ้ายทีมชาติไทยฟันค้าเหนื่อยในเรื่องของเงินเดือนรวมกันถึง 180 ล้านเยน หรือคิดเป็นเงินไทย 52.2 ล้านบาท ซึ่งเงินเดือนจำนวนนี้ถูกเปิดโดยเวบไซต์ soccer-money ของญี่ปุ่น รายได้ตรงนี้ยังไม่รวทรายได้อื่นๆเช่นโบนัสแมตซ์วิน และการเป็นพรีเซนเตอร์สินค้าต่างๆ

 

รายได้ อุ้ม-ธีราทร บุญมาทัน 4 ฤดูกาลลีกญี่ปุ่น

 

2018 14.5 ล้านบาท/ปี

 

2019 8.7 ล้านบาท/ปี

 

2020 14.5 ล้านบาท/ปี

 

2021 14.5 ล้านบาท/ปี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »