ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » ลาลีกา สเปน » เซบีย่าจะมีโอกาสคว้าแชมป์หรือไม่

เซบีย่าจะมีโอกาสคว้าแชมป์หรือไม่

Posted 03/05/2021 by 7M

การเปรียบเทียบระหว่างสามอันดับแรกในลาลีกาเมื่อ 10 วันก่อนกับสามอันดับแรกในลาลีกาวันนี้ เซบีย่าจะมีโอกาสคว้าแชมป์หรือไม่?

ซึ่งเมื่อ 10 วันก่อน ทั้งสามยังคงโดนเปรียบเป้นสุนัขที่มีกล้ามเนื้อแข็งแกร่ง และแต่ละทีมประกอบด้วยข้อความไม่เหมือนกัน โดยมีแอตเลติโก้ มาดริดประกอบด้วยข้อความที่ว่า ทุกเกมถือเป็นนัดชิงชนะเลิศ เรอัล มาดริดประกอบด้วยข้อความที่ว่าเราจะไม่เสียคะแนนอีกต่อไปและบาร์เซโลน่าประกอบด้วยข้อความที่ว่าอนาคตอยู่ในมือเราเอง

จนถึงวันนี้ อันดับสามแรกยังคงเป็นทีมเดิม แต่สภาพตอนนี้คงแตกต่างกับเมื่อ 10 วันก่อน ครั้งนี้ทั้งสามโดนเปรียบเป้นสุนัขที่ดูเหมือนค่อนข้างอ่อนแอ ไม่มีกล้ามเนื้อที่แข็งแกร่งอีกต่อไป และแต่ละที่มประกอบด้วยข้อความที่แตกต่างกับเมื่อ 10 วันก่อนด้วย โดยครั้งนี้แอตเลติโก้ มาดริดประกอบด้วยข้อความที่ว่าแอธเลติก บิลเบาตบหน้าเรา เรอัล มาดริดประกอบด้วยข้อความที่ว่าทุกคนได้รับบาดเจ็บ เราไม่สามารถชนะเลย ส่วนบาร์เซโลน่าประกอบด้วยข้อความที่ว่าถ้าเราชนะเกมทีเหลือ งั้นเรอัล มาดริดจะคว้าแชมป์ได้

 

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »