ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » เซเรีย อา อิตาลี » ให้ซึ่งๆหน้า!รายการตลกมอบรางวัลล้อเลียนมูรินโญ่

ให้ซึ่งๆหน้า!รายการตลกมอบรางวัลล้อเลียนมูรินโญ่

Posted 11/11/2021 by siamsport

สตริสเชีย ลา โนติเซีย รายการตลกของ อิตาลี มอบรางวัลเชิงล้อเลียนให้ โชเซ่ มูรินโญ่ หลังจากทีมของเขากำลังฟอร์มตกอย่างหนัก แต่กุนซือชาวโปรตุกีสไม่สนใจที่จะรับมัน
    สตริสเชีย ลา โนติเซีย รายการตลกเชิงถากถางคนดังของประเทศอิตาลี มอบรางวัล ทาปิโร่ ดิ โอโร่ ซึ่งเป็นรางวัลเชิงเยาะเย้ยให้กับ โชเซ่ มูรินโญ่ เทรนเนอร์ อาแอส โรม่า หลังจากที่เขาทำผลงานได้เลวร้ายในช่วงที่ผ่านมา

    ในการลงเล่น 7 นัดหลังสุดของทุกรายการ โรม่า เก็บชัยชนะได้แค่นัดเดียวเท่านั้น และแพ้ถึง 4 เกม โดยในจำนวนนั้นทีมของ มูรินโญ่ เคยพ่าย โบโด/กลิมท์ ทีมจากนอร์เวย์แบบขาดลอย 1-6 ในเกม ยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ ลีก รอบแบ่งกลุ่มด้วย

    จากผลงานอันเลวร้ายดังกล่าวทำให้ สตริสเชีย ลา โนติเซีย ตัดสินใจมอบรางวัล ทาปิโร่ ดิ โอโร่ ให้กับ มูรินโญ่ โดยรางวัลดังกล่าวถูกทำออกมาเป็นรูปตัวสมเสร็จ และจะมอบให้กับคนดังในประเทศอิตาลีที่เจอกับเรื่องน่าอับอาย ซึ่งในกรณีของคนในวงการฟุตบอลก็มีอย่างเช่นเรื่องฟอร์มที่ย่ำแย่อย่างหนัก โดยที่ผ่านมาก็มีทั้งคนที่ยอมรับรางวัลด้วยอารมณ์ขัน และคนที่ไม่สนใจจะรับรางวัลเหมือนกัน

    ทั้งนี้ สตริสเชีย ลา โนติเซีย ถึงขั้นส่งคนไปมอบรางวัลให้กับ มูรินโญ่ ถึงหน้าที่พักของเขาเลย ซึ่งตัวแทนของพวกเขาก็ได้เจอ มูรินโญ่ ด้วย แต่กุนซือชาวโปรตุกีสไม่สนใจที่จะรับรางวัลนั้น โดยเขาตรงดิ่งไปขึ้นรถของตัวเองก่อนจะขับออกไป

    นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ สตริสเชีย ลา โนติเซีย มอบรางวัลนี้ให้ มูรินโญ่ โดยพวกเขาเคยตัดสินใจให้รางวัลนี้กับ มูรินโญ่ เมื่อช่วงเดือนมกราคม ปี 2009 ซึ่งเป็นตอนที่เขาคุม อินเตอร์ มิลาน อยู่ และตอนนั้น มูรินโญ่ ก็ไม่สนใจที่จะรับรางวัลนี้เช่นกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »